Lindelof đồng ý với Jaap Stam: “Đó là cầu thủ tạo ra sự khác biệt cho Man Utd”

Thể Thao

Manchester United đã ký hợp đồng với Tyrell Malacia vào mùa hè này và cầu thủ người Hà Lan đã gây ấn tượng rất sớm.

Hậu vệ Victor Lindelof của Manchester United đồng ý với Jaap Stam về nhận định tích cực của ông ấy với Tyrell Malacia.

Malacia năm nay 22 tuổi, là bản hợp đồng đầu tiên được Erik ten Hag đưa về và huấn luận viên của United kể từ đó đã ký hợp đồng với Christian Eriksen và Lisandro Martinez, trong khi các mục tiêu khác như cầu thủ đang chơi bóng tại Barcelona, Frenkie de Jong vẫn nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ vào mùa hè này.

Đó là những ngày đầu trong màu áo Man United cho Malacia, Eriksen và Martinez khi họ đặt mục tiêu giữ một suất thường xuyên trong đội hình chính mùa giải tới, nhưng ngôi sao người Hà Lan Malacia đã gây ấn tượng đặc biệt. Tác động của anh ấy cũng rất được chú ý, cả trong đội hình hiện tại và những người được yêu thích ở Old Trafford trong quá khứ.

Phát biểu về Malacia với Football Insights, cựu cầu thủ của United, Stam cho biết: “Malacia sẽ cống hiến mọi thứ cho United và anh ấy hoàn toàn muốn tận dụng tối đa cơ hội này. Là một cầu thủ, anh ấy cũng là một con người tốt và sẽ hòa đồng với tất cả mọi người trong đội.”

“Malacia là một hậu vệ trái thông minh,năng nổ trong mọi tình huống Anh ấy rất tự tin với quả bóng và người hâm mộ United có thể mong đợi nhiều từ chàng trai này, thực hiện những pha chồng cánh, tung ra những quả tạt chất lượng vào vòng cấm và cả ghi bàn.”

Stam nói thêm: “Tôi nghĩ Malacia sẽ tạo ra sự khác biệt cho đội bóng và nhiều hơn nữa là bổ sung chất lượng cho lựa chọn hậu vệ trái, mang cho Luke Shaw sự cạnh tranh lành mạnh. Anh ấy là một lựa chọn tốt từ băng ghế dự bị để tăng tốc độ vào các trận đấu – đặc biệt là việc thay 5 người trong một trận đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *