Lingard gửi thông điệp đến Pogba: “Tôi luôn ở bên bạn dù thế giới có quay lưng”

Thể Thao

‘The Pog Pogos’ đã gây ra tranh cãi sau những bình luận mà tiền vệ này đưa ra về Man United trong bộ phim tài liệu.

Jesse Lingard đã gửi một thông điệp ủng hộ đồng đội của Manchester United, Paul Pogba sau khi phát hành ‘The Pogmentary’ trên Amazon Prime.

Loạt phim gồm 5 phần mới của Pogba trên dịch vụ phát trực tuyến đã gây ra tranh cãi do những bình luận mà anh ấy đưa ra về United trong bộ phim tài liệu. Khi thảo luận về lời đề nghị hợp đồng trị giá 300.000 bảng mỗi tuần từ câu lạc bộ, người ta thấy Pogba nói với người đại diện quá cố của anh ấy là Mino Raiola: “Họ đang lừa dối. Làm thế nào bạn có thể nói với một cầu thủ rằng bạn thực sự muốn anh ta và không đề nghị anh ta? Chưa bao giờ thấy điều đó.”

Do phong độ tệ hại của cầu thủ người Pháp kể từ khi trở lại Old Trafford vào năm 2016, người hâm mộ đã không mấy thiện cảm với cầu thủ 29 tuổi khi tỏ ra ngoảnh mặt với lời đề nghị hợp đồng béo bở. Mặc dù vậy, Lingard, một người bạn thân của Pogba, rất muốn gửi lời ủng hộ.

Trong một câu chuyện trên Instagram, Lingard đã gắn thẻ Pogba cùng với ba biểu tượng cảm xúc lửa khi xem phần giới thiệu về bộ truyện,cùng dòng caption ấn tượng: “Tôi luôn ở bên bạn, một sản phẩm ấn tượng”. Cả Lingard và Pogba đều sẽ không thi đấu cho United trong mùa giải tới sau khi câu lạc bộ xác nhận rằng họ sẽ rời đi khi hợp đồng của họ hết hạn vào cuối tháng này.

Người hâm mộ thời niên thiếu của United, Lingard đã đến học viện nhưng cảm thấy khó có thời gian thi đấu dưới thời Ralf Rangnick và Ole Gunnar Solskjaer. Trong khi đó, sự ra đi của Pogba diễn ra sáu năm sau khi United chi một khoản phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ để đưa anh trở lại Old Trafford, mặc dù sự trở lại của anh sẽ bị coi là một trong những bản hợp đồng tệ nhất của câu lạc bộ trong lịch sử gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *