Lingard: “Ông ấy xem tôi như người thân vậy, không hiểu sao BLĐ lại sa thải mất”

Thể Thao

Lingard từng là tài năng lớn tại Man Utd trong quá khứ,tuy nhiên lúc này đây, tương lai của Jesse Lingard tại Man Utd đang bị đặt dấu hỏi lớn. Báo chí Anh quốc tiết lộ, Lingard coi như đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ralf Rangnick và BLĐ Man United sẽ bán đứt anh vào mùa Đông này.

Tuy vậy,trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền trên Sky Sports,Lingard vẫn kể về mối quan hệ tốt đẹp giữa anh và Mourinho và bày tỏ cảm xúc buồn khi ông ấy bị sa thải vào năm 2019.

Mourinho chỉ đạo Lingard khi còn dẫn dắt Man Utd

“Sau khi trở lại từ WC 2018, tôi đã bị chấn thương ở háng, chính xác là tôi bị viêm xương mu. Nó thật khó chịu.

José Mourinho không thực sự thích các cầu thủ của mình bị chấn thương. Ông ấy còn không muốn nghe về nó. Tôi thầm nghĩ: ‘Đó không phải là lỗi của tôi mà, Boss?!’

Tôi và José có một mối quan hệ tốt đẹp, tôi phải nói như vậy. Ông ấy rất tốt với tôi. Trước khi tôi bị chấn thương, ông ấy tin tưởng tôi, ông ấy đưa tôi vào sân ở những trận đấu quan trọng. Chúng tôi đã giành được những danh hiệu và ông ấy đã giúp tôi trở thành nhà vô địch. Ông ấy đã mang lại vinh quang đó cho tôi.

Ông ấy cũng thích làm bạn với các học trò của mình. Nhiều khi tôi nằm nghịch điện thoại thì nhận được một cuộc FaceTime ngẫu nhiên từ ông ấy. Bất cứ ở đâu, chỉ là ông ấy muốn nắm tình hình của bạn.”

Ông ấy sẽ hỏi: “Này Jesse, cậu đang làm gì vậy?”

Và tôi sẽ trả lời kiểu như: “À, tôi đang thư giãn tí, tôi chỉ ngồi xem TV thôi…(im lặng một lúc)…thầy đang làm gì vậy?

Hahaha!

Tôi thấy nó thật buồn cười. Nhưng công bằng mà nói, điều đó cho thấy ông ấy quan tâm đến chúng tôi như thế nào.

Tuy nhiên về vấn đề chấn thương, vâng, nó rất khó khăn, bởi vì ông ấy không muốn nghe về nó. Thật sự ông ấy rất quý mến tôi, tôi rất buồn khi không tiếp tục làm việc với ông ấy tại Man Utd nữa.”

Theo The Players’ Tribune

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *