Lionel Messi tiết lộ 3 lý do Frenkie de Jong sẽ thành công tại Man United

Thể Thao

Man United đã đạt được thỏa thuận với Barcelona để ký hợp đồng với tiền vệ Frenkie de Jong.

Sự nổi tiếng của Paris Saint-Germain, Lionel Messi trước đây đã mô tả tiền vệ Frenkie de Jong là một cầu thủ “tuyệt vời” và “rất thông minh” trước khi anh ấy sắp chuyển đến Manchester United.

Theo tiết lộ của Sky Sports News, United đã đồng ý một thỏa thuận với Barcelona để ký hợp đồng với tuyển thủ Hà Lan, sau vài tuần đàm phán. Điều này được hiểu rằng United đã đồng ý khoản phí 65 triệu euro (56,14 triệu bảng) với gã khổng lồ La Liga, cộng với các phụ phí bổ sung.

Frenkie de Jong- người đã từng làm việc với HLV Erik ten Ha của Man United tại Ajax – sẽ gia nhập United nếu vượt qua một cuộc kiểm tra y tế. Anh ấy hiện đang đi nghỉ sau khi chơi cho Hà Lan ở Nations League hồi đầu tháng.

Việc anh ấy sắp đến Old Trafford sẽ là tin rất vui cho Ten Hag và những người hâm mộ United, với việc cầu thủ 25 tuổi này được coi là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của câu lạc bộ hơn một tháng trước. Đó là một quá trình dài và đầy khó khăn, nhưng United hiện đang dần kết thúc với mục tiêu hàng đầu của họ.

Và nếu những bình luận trong quá khứ của Messi về cầu thủ người Hà Lan là chính xác, anh ấy sẽ là một bản hợp đồng đáng để chờ đợi. Đó là bởi vì tiền đạo của PSG – người từng chơi với De Jong  tại Barcelona – đã kể về anh ấy trong các cuộc thảo luận nội bộ giữa Messi, De Jong và cựu huấn luyện viên Barcelona Ronald Koeman.

Koeman, phát biểu vào năm ngoái, nói với De Telegraaf: “Khi tôi đến, tôi nói với Frenkie: ‘Đây là mùa thứ hai của bạn, bạn phải đạt được một bước cao hơn bây giờ, bạn cần phải làm nhiều hơn những gì đã thể hiện trước đó’.”

“Tôi đã bảo anh ấy phải đi bóng nhiều hơn. Để đến vòng cấm đối phương để kiến tạo hoặc ghi bàn..”

“Trong những cuộc trò chuyện này, cũng liên quan đến Messi. Messi nói với Frenkie rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy trở nên hạnh phúc khi chơi bên cạnh một cầu thủ như Frenkie, bởi vì anh ấy muốn có những cầu thủ kỹ thuật xung quanh mình.”

“Khi chúng tôi nói chuyện với nhau, Messi chia sẻ quan điểm đối với Frenkie. Messi luôn cố gắng kích hoạt anh ấy, vì Messi tin rằng Frenkie có thể đạt đến một đẳng cấp cao hơn nhiều. Messi thấy anh ấy là một cầu thủ rất thông minh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *