Lisandro gửi tối hậu thư cho Ten Hag khi MU đưa ra lời đề nghị cho Ajax

Thể Thao

Man Utd rất muốn đưa Martinez về Old Trafford vào mùa hè này khi họ chiến đấu với Arsenal để giành chữ ký của anh ấy.

Lisandro Martinez đã thể hiện rõ sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với Erik ten Hag trong bối cảnh Manchester United đang cố gắng ký hợp đồng vào mùa hè này.

Như đã đưa tin từ Sky Sports, United đã đưa ra lời đề nghị trị giá 43 triệu Euro (37 triệu bảng) cho hậu vệ của Ajax khi Ten Hag tiếp tục tái thiết vào mùa hè. Với các thương vụ mua Tyrell Malacia và Frenkie de Jong dự kiến sẽ sớm hoàn tất, BLĐ Man United đã bắt đầu tập trung cho các vị trí khác.

United hiện đã chuyển sang Martinez khi họ muốn tăng cường các phương án phòng ngự. Tuyển thủ Argentina đang được nhắm đến sau khi Ten Hag ban đầu ưu tiên Jurrien Timber, người hiện có vẻ sẽ ở lại Amsterdam.

Giống như nhiều mục tiêu của ông ấy cho đến nay vào mùa hè này, Ten Hag đã quen rất nhiều với Martinez sau thời gian họ cùng nhau ở Ajax. Cầu thủ 24 tuổi đã trải qua 3 mùa giải chơi bóng dưới thời tân huấn luyện viên của United trước khi Ten Hag rời Old Trafford vào đầu mùa hè này.

Nhưng một cuộc tái hợp cũng có thể xảy ra khi United tìm cách đảm bảo một trung vệ mới. Và xét theo thông điệp mà Martinez gửi Ten Hag khi anh rời Ajax, đây sẽ là một cuộc tái hợp mà tuyển thủ Argentina sẽ thích thú.

“Xin chào Erik, tôi muốn nói lời cảm ơn vì tất cả mọi thứ,” Martinez nói trong một video đầy xúc động bên cạnh các ngôi sao Ajax trong quá khứ và hiện tại. Với ông, tôi đã học được rất nhiều điều về bóng đá. Ông đã khiến tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn. Ông ra đi như một nhà vô địch, rất xứng đáng với điều đó. Tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng Erik trong tương lai sắp tới, đó là một sự hội ngộ thú vị.”

Trong khi United quan tâm đến việc ký hợp đồng với Martinez vào mùa hè này, họ không phải là câu lạc bộ duy nhất đang hoạt động. Arsenal cũng quan tâm đến việc đảm bảo sự phục vụ của hậu vệ trong mùa hè này, với các phương pháp tiếp cận mới nhất của Pháo thủ có thể đã thúc đẩy United phải hành động.

United hy vọng sẽ sớm đẩy mạnh việc theo đuổi Martinez, khi Malacia và De Jong sắp kết thúc kỳ nghỉ 3 tuần. United đang nhắm đến việc hoàn tất bản hợp đồng của cả hai cầu thủ trước khi họ bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải ở Thái Lan và Australia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *