Lisandro Martinez tiết lộ tham vọng của Erik ten Hag với các cầu thủ Man United

Thể Thao

Hậu vệ Lisandro Martinez của Man United nói rằng đội bóng của Ten Hag đang ở vị trí ‘tốt’ để giành các danh hiệu trong mùa giải này.

Trung vệ của Manchester United, Lisandro Martinez đã thừa nhận rằng đội hình của Erik ten Hag có tham vọng giành các danh hiệu trong mùa giải này, nhưng khẳng định họ sẽ vẫn có cơ sở.

United đã trải qua một khởi đầu ác mộng cho chiến dịch quốc nội và để thua hai trận mở màn lần lượt trước Brighton và Brentford. Tuy nhiên, những cầu thủ của Ten Hag đã phản ứng tốt với sự khởi đầu đáng thất vọng và đang có phong độ ấn tượng trong những tuần gần đây – leo lên vị trí thứ 5 trên BXH Premier League.

United đã có những chiến thắng trước Tottenham và Everton gần đây và cũng đã thắng 3 trong 4 trận mở màn Europa League.

Trong khi họ chưa giành được danh hiệu nào kể từ khi vô địch Europa League và EFL Cup vào năm 2017, hậu vệ Martinez khẳng định rằng United có khả năng giành được cúp bạc trong mùa giải này, nhưng cảnh báo các đồng đội của anh ấy nên khiêm tốn.

“Chắc chắn, tham vọng của chúng tôi là giành được các danh hiệu, đưa Manchester United đến nơi mà họ xứng đáng có được”, Martinez nói với Sky Sports.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đang có một cách tốt để làm điều đó. Nhưng chúng ta phải giữ vững đôi chân của mình trên mặt đất, chúng ta phải khiêm tốn và thực hiện từng bước một.”

Cầu thủ người Argentina cũng cho rằng Ten Hag muốn mang văn hóa chiến thắng đến Old Trafford, trước khi tiếp tục ca ngợi HLV người Hà Lan về chiến thuật của ông ấy.

“Erik luôn muốn chơi thứ bóng đá tốt. Anh ấy muốn một đội năng nổ, tâm lý chiến thắng. Điều đó rất quan trọng”, Martinez nói.

“Tôi nghĩ rằng ý tưởng hơi giống nhau”, anh nói thêm. “Ten Hag muốn mang tâm lý đó đến đây. Bạn có thể thấy điều đó trong trận đấu với Tottenham. Chúng tôi rất năng nổ. Rất tốt về mặt chiến thuật, có và không có bóng, sự di chuyển, ông ấy kết nối chắc chắn cần có thời gian.”

“Chúng tôi phải kiên nhẫn. Nhưng chúng tôi đang theo một cách tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *