Lộ diện cầu thủ không nghe theo lời chỉ đạo của Erik ten Hag

Thể Thao

Man United đã có trận hoà 0-0 đầy khó chịu trên sân nhà tại Old Trafford.

Erik ten Hag sẽ cảm thấy thất vọng với cơ hội của Rashford trước khung thành, sau khi cảnh báo tiền đạo này rằng anh ta cần dứt điểm tốt hơn trước trận hoà 0-0 của Manchester United với Newcastle tại Old Trafford.

United đã không tận dụng được một số cơ hội vàng để ghi bàn vào lưới Newcastle, vì cả Rashford và Fred đều mắc lỗi khi bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời đưa Quỷ Đỏ lên dẫn trước. Đội bóng của Erik ten Hag khiến rất nhiều người người hâm mộ Quỷ Đỏ thất vọng.

Fred bằng cách nào đó đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc, sau khi Rashford phá bẫy việt vị rất tốt và đi bóng qua thủ môn Nick Pope. Rashford cũng có cơ hội mở tỷ số trận đấu ở phút 95, nhưng anh ta không thể tìm thấy mảnh lưới với cú đánh đầu của mình ở rìa vòng cấm. Những dấu hiệu cho thấy khả năng dứt điểm có phần hạn chế của hàng công Man United.

Sau trận đấu, Ten Hag nói với Rashford rằng anh ấy cần sắc bén hơn trước khung thành: “Rashford đã thể hiện rất tốt nhưng cuối cùng anh ấy nên biết rằng quan trọng nhất là bàn thắng cho đội. Bạn có động tác tốt và kết hợp tốt như vậy, sau đó bạn phải dứt điểm và ghi bàn.”

“Tôi biết đôi khi đó là trận đấu, không phải đêm của bạn và đó là phong độ trong ngày, nhưng nó có thể thay đổi trong một trận đấu khác. Tôi nghĩ anh ấy đang thi đấu rất tốt, điều đó thể hiện ở những cơ hội tạo ra.”

Erik ten Hag sẽ rất muốn Rashford tìm lại bản năng sát thủ với Tottenham tại Okd Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *