Luke Shaw: “Tôi có cuộc trò chuyện trực tiếp với ông ấy, đó là lý do sao tôi phải dự bị”

Thể Thao

Hậu vệ đã bị Tyrell Malacia lấy vị trí ở vị trí hậu vệ trái. Luke Shaw cho biết anh đã “chấp nhận” lý do tại sao lại bị Erik ten Hag bỏ rơi và hứa sẽ sẵn sàng khi được thi đấu.

Like Shaw bắt đầu trận đầu tiên kể từ trận thua 4-0 vào tháng trước trước Brighton trong trận hòa 3-3 của Anh với Đức vào đêm thứ Hai. Anh ấy đã ghi bàn đầu tiên trong số các bàn thắng của đội nhà, bàn thắng đầu tiên của anh ấy kể từ trận chung kết Euro 2020.

Sau khi bị buộc vào sân ở hiệp một cho Tyrell Malacia trong trận thua Brentford, Shaw chỉ có 20 phút thi đấu cho United, góp mặt trong chiến thắng 2-0 trước Sheriff Tiraspol tại Europa League

Cơ hội trong thời gian thi đấu của cầu thủ 27 tuổi này đã bị ảnh hưởng khi anh bị chấn thương bàn chân vào đầu tháng nhưng anh đã chơi đủ 90 phút cho Tam sư vào thứ Hai..

Phát biểu sau trận hòa đêm qua, Shaw cho biết anh hiểu lý do tại sao anh lại dự bị sau những trận thua đầu mùa trước Brighton và Brentford. Shaw tiết lộ rằng anh ấy đã tổ chức “trò chuyện” với Ten Hag về tình hình của mình.

“Tôi nghĩ rằng Ten Hag, ông ấy biết những phẩm chất của tôi, ông ấy biết tôi có khả năng gì và chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện”, anh ấy nói với talkSPORT.

“Điều đó có thể hiểu được và tôi thậm chí đồng ý rằng khởi đầu mùa giải không đủ tốt và anh ấy phải thực hiện những thay đổi và tôi hoàn toàn chấp nhận điều đó, tôi chấp nhận nó.”

“Điều duy nhất tôi có thể làm là tập luyện chăm chỉ và chờ đợi cơ hội của mình, cho dù đó là ở các trận đấu cúp hay Premier League, bất cứ điều gì tôi chơi ở đó, tôi chỉ cần sẵn sàng và chơi ở tiêu chuẩn mà tôi nên có.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *