Luke Shaw: “Tôi không ngại cạnh tranh với Malacia, thành tích của MU mới quan trọng nhất”

Thể Thao

Vị trí của Shaw trong đội hình Man United có thể bị áp lực sau khi Malacia đến trong tuần này.

Luke Shaw đã chào đón sự cạnh tranh cho các vị trí tại Manchester United khi Tyrell Malacia gia nhập Quỷ đỏ vào mùa hè này. Malacia trở thành bản hợp đồng đầu tiên của United trong mùa hè tuần này khi anh hoàn tất việc chuyển đến từ Feyenoord.

Hậu vệ trái này đã có một mùa giải chói sáng ở Eredivisie với những màn trình diễn xuất sắc bao gồm cả trận đấu với câu lạc bộ cũ của Ten Hag là Ajax. Hiện tại, United có 3 hậu vệ trái của đội một là Shaw, Malacia và Alex Telles. Sau khi cầu thủ này chuyển đến Old Trafford vào năm 2020, tuyển thủ Anh Luke Shaw đã giải thích việc cạnh tranh là điều mà Quỷ đỏ cần.

Anh ấy nói với trang chủ của câu lạc bộ: “Cạnh tranh cho bất kỳ đội nào là điều bắt buộc. Có sự cạnh tranh cho mọi vị trí và bạn phải sẵn sàng cho điều đó, làm việc chăm chỉ và đưa ra quyết định khó hơn cho huấn luận viên so với những gì ông ấy phải đưa ra trước đây.”

“Như tôi đã nói, sự cạnh tranh rất lành mạnh cho cả đội, nó sẽ thúc đẩy mọi người nhiều hơn vì mọi người đều muốn chơi.” Với việc Malacia đã gây ấn tượng với Ten Hag ở Hà Lan, cả Shaw và Telles đều hy vọng sẽ tạo được ấn tượng trong chuyến du đấu trước mùa giải của United.

Cả ba hậu vệ trái đã được chọn trong 31 cầu thủ cho chuyến du đấu của Ten Hag sẽ khởi hành đến Thái Lan vào thứ Sáu. Một người vắng mặt đáng chú ý là Cristiano Ronaldo, cầu thủ đã được cho nghỉ thêm thời gian để giải quyết ‘vấn đề gia đình’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *