Macheda: “Đó là điều hối tiếc của tôi tại MU. Nếu làm được tôi đã không khổ đến thế này”

Thể Thao

Cầu thủ chạy cánh bắt đầu sự nghiệp của mình ở Old Trafford một cách đặc biệt với bàn thắng trong trận ra mắt Premier League trước Aston Villa.

Federico Macheda đã giải thích một điều hối tiếc mà anh ấy có về quãng thời gian ở Manchester United đã kết thúc.

Khởi đầu của cầu thủ người Ý ở đội một của United không thể tốt hơn khi cầu thủ chạy cánh ghi bàn vào phút bù giờ giúp đội bóng của Sir Alex Ferguson giành chiến thắng 3-2 trước Aston Villa ở mùa giải 2008/09. Tuy nhiên, Macheda đã chỉ có 35 lần ra sân khác cho Quỷ đỏ trước khi rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2014 để đến Cardiff City.

Trong sáu năm kể từ khi ra mắt và rời Old Trafford, Macheda đã trải qua các bản hợp đồng cho mượn tại Sampdoria, QPR, Stuttgart, Doncaster Rovers và Birmingham City. Phát biểu trên Vibe với Podcast của Rio Ferdinand, cầu thủ hiện 31 tuổi đã giải thích những gì anh mong muốn mình có thể thay đổi trong khoảng thời gian ở Old Trafford.

“Tôi hối hận vì đã không tiếp tục làm việc chăm chỉ như trước khi được vào đội một,”anh giải thích. “Khi tôi lên đội một, mọi thứ đối với tôi thật tuyệt vời.”

“Nhưng khi bạn làm tốt, sự tập trung của bạn giảm xuống. Điều đó không cho phép bạn tiếp tục làm việc cho điều gì đó lớn hơn, đó là điều còn thiếu đối với tôi – tôi đã không làm việc cho điều lớn hơn tiếp theo vào thời điểm tôi ở Man United.”

“Nếu đó là một điều hối tiếc thì tôi có đó là điều này bởi vì lẽ ra tôi phải làm được nhiều hơn thế với cơ hội có được với đội đầu tiên khi tôi có mười phút, 20 phút, 30 phút hoặc bắt đầu bởi vì tôi đã có rất nhiều trong số họ. Đối với một thanh niên 18 tuổi thì điều đó không bình thường.”

“Tôi biết mình có thể chất rất tốt, tính cách của tôi tự tin nhưng tôi phải tiếp tục vì muốn nhiều hơn nữa. Tôi đã tận hưởng khoảnh khắc này, vâng quá nhiều nhưng tôi không nghĩ nó dễ dàng vì sau những trận đấu đó với Villa, Tôi đã không có cơ hội chơi hàng tuần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *