Malacia: “Cặp đôi đó thi đấu rất tốt tại MU, tôi ấn tượng với họ qua những buổi tập”

Thể Thao

Bản hợp đồng mới của Manchester United giải thích cách anh ấy biết Martinez từ thời còn ở Eredivisie và Eriksen là “một chàng trai tuyệt vời”.

Tyrell Malacia cho biết anh và các đồng đội đến từ mùa hè là Christian Eriksen và Lisandro Martinez đang “thi đấu tốt” ở Old Trafford trước mùa giải mới.

Có rất nhiều sự phấn khích xung quanh bộ ba này, những người là bản hợp đồng đầu tiên của Erik ten Hag với tư cách là huấn luyện viên của Manchester United. Họ được kỳ vọng sẽ đóng những vai trò quan trọng trong mùa giải này, vì vậy điều đó sẽ giúp ích tất cả họ hòa hợp với nhau.

Malacia đã chơi 280 phút trước mùa giải và gây ấn tượng trong 5 trận thi đấu. Sau khi ký hợp đồng vào mùa hè, Eriksen và Martinez chỉ được chơi lần lượt 81 và 60 phút cho đội bóng mới, nhưng Malacia đã kể chi tiết về cách anh ấy vẫn có thể bắt đầu mối quan hệ với cặp đôi này.

“Tôi biết Licha (Martinez) vì tôi đã thi đấu với anh ấy và thật tuyệt khi được là đồng đội ngay bây giờ,” Malacia nói với MUTV. “Christian cũng vậy – anh ấy cũng nói được tiếng Hà Lan và là một chàng trai tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều đang ổn định và thật tuyệt khi được chơi ở giai đoạn tiền mùa giải. ”

Malacia tin rằng màn trình diễn của anh ấy trong mùa hè này là “khá tốt”, mặc dù còn những việc cần cải thiện: “Luôn có chỗ để cải thiện và tôi đang nói chuyện rất nhiều với huấn luyện viên đang giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi luôn muốn phát triển bản thân và thực sự hạnh phúc khi ở đây”.

Malacia “rất hào hứng” khi được chơi ở Premier League và làm việc dưới sự dẫn dắt của Ten Hag. “Ngay từ giây phút đầu tiên tôi nói chuyện với ông ấy qua điện thoại, cảm giác rất tuyệt và bây giờ khi tôi ở đây, điều đó thậm chí còn tốt hơn,” anh nói.

“Huấn luận viên rất thích tham gia vào việc đào tạo và cầu thủ thích điều đó và tận hưởng nó. Tất cả chúng tôi đều có thể học hỏi được nhiều điều từ ten Hag để giúp đội bóng tốt lên”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *