Malacia: “Tôi đang rất khó chịu với ông ấy, rõ ràng đó mới là vị trí thích hợp của tôi”

Thể Thao

Hậu vệ của Man United đã thi đấu cho Hà Lan vào đêm Chủ nhật khi họ đánh bại Bỉ với tỷ số 1-0.

Hậu vệ của Manchester United, Tyrell Malacia tiết lộ rằng anh không đồng ý với Louis van Gaal sau khi được cho là sẽ chơi ở vị trí trung vệ thay vì hậu vệ trái cho đội tuyển Hà Lan.

Malacia được tung vào sân thay người giữa hiệp trong chiến thắng 1-0 của quốc gia anh ấy trước Bỉ tại UEFA Nations League vào đêm Chủ nhật. Virgil van Dijk của Liverpool đã ghi bàn thắng quyết định ở phút 73 khi hậu vệ cánh của United giúp Hà Lan giữ sạch lưới.

Khi Van Gaal đưa anh ta vào sân thay cho Nathan Ake của Manchester City. Người hâm mộ đã kỳ vọng Daley Blind sẽ cắm ở vị trí hậu vệ cánh trái và sử dụng vị trí trung tâm hơn, trong khi Malacia được sử dụng đá rộng.

Tuy nhiên, Blind vẫn ở vị trí hậu vệ cánh, trong khi Malacia chơi toàn bộ hiệp hai ở vị trí trung vệ lệch trái bên cạnh Van Dijk. Sau trận đấu, Malacia thừa nhận anh không hoàn toàn thoải mái với vai trò được yêu cầu và thậm chí anh còn tiết lộ rằng không đồng ý với Van Gaal khi biết lý do anh sẽ chơi ở vị trí trung vệ .

Malacia được tờ De Telegraaf của Hà Lan dẫn lời nói: “Tôi đã đi quá nhiều về phía trước hai hoặc ba lần. Điều đó là không thể thích nghi ở vị trí này một cách nhanh chóng. Nhưng tôi đã được sửa chữa bởi những đồng đội khác.”

“Tôi không đồng ý với nó vào thời điểm đó, vâng. Đúng rồi. Sau trận đấu, chúng tôi đã nói về khoảnh khắc đó một lúc và rồi nó kết thúc. Tôi cảm thấy thoải mái với United vào lúc này. Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nghĩ rằng tôi cũng nên chơi ở trung tâm hàng thủ. Nhưng tôi cảm thấy tốt nhất ở bên cánh trái.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *