Man United rất thích anh ấy, họ nhờ cả Sir Alex đến thuyết phục trong khách sạn

Thể Thao

Cựu HLV George Burley của Southampton vừa kể lại câu chuyện cách đây 14 năm khi đội bóng này từ chối lời đề nghị mua Gareth Bale của Sir Alex. Đây là một trong những thương vụ mua hụt các tài năng trẻ tại vương quốc Anh đáng tiếc của Sir Alex cùng với vụ Aaron Ramsey.

“Bale giống như một tiền vệ cánh chơi ở vị trí hậu vệ cánh ấy. Manchester United đã quan tâm tới cậu ấy. Tôi nhớ mình đã đến một khách sạn để thảo luận với Sir Alex và David Gill.”

“Chúng tôi mới bán Theo Walcott với giá 12 triệu bảng cho Arsenal nhưng họ chỉ đề nghị khoảng 3-4 triệu bảng cho Bale vậy nên chúng tôi đã từ chối thẳng thừng”.

“Tôi nghĩ rằng họ đã có một chút lo lắng về khả năng phòng thủ của Bale, thứ mà chúng tôi đang tập thêm cho cậu ấy và cậu ấy có thể cải thiện được.”

Sau đó Bale gia nhập Tottenham với mức giá 5 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng nữa trả theo thành tích (adds-on). Cầu thủ này thời gian đầu chìm nghỉm ở vị trí LB nhưng sau đó toả sáng rực rỡ khi được kéo lên đá tiền vệ cánh. Theo tiết lộ của Patrice Evra thì năm 2013 Sir Alex đã thuyết phục cầu thủ người xứ Wales đến MU một lần nữa nhưng quyết định nghỉ hưu của ông khiến mọi thứ bị đổ bể.

Hồi đó chúng ta có tương đối nhiều cầu thủ chạy cánh trái từ hậu vệ đến tiền vệ, theo anh em nếu đến Man United năm 2006, Bale có thể toả sáng rực rỡ như ở Tottenham hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *