Manchester United xác nhận thêm 2 cầu thủ sẽ góp mặt trong trận Derby nước Anh

Thể Thao

Manchester United sẽ đối đầu với Liverpool trong một trận đấu từ thiện giữa các huyền thoại tại Old Trafford vào tháng Năm.

Manchester United đã thông báo rằng các cựu trung vệ Wes Brown và Jaap Stam đã trở thành những cựu sao Quỷ đỏ mới nhất sẽ góp mặt trong trận đấu từ thiện của Legends of the North với Liverpool tại Old Trafford vào tháng Năm.

Bộ đôi này đã có gần 500 lần ra sân cho Man United, là hai trong số năm sự bổ sung vào đội hình cho cuộc gặp gỡ từ thiện sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 21 tháng 5.

Man United sẽ có sự tham gia của cựu tiền đạo Louis Saha, Ronny Johnsen và Jesper  Blomqvist. Ngoài ra còn có Patrice Evra, Mikel Silvestre và tiền đạo huyền thoại người Uruguay Diego Forlan.

Trận đấu được tổ chức để thu lợi nhuận từ việc bán vé quyên góp cho Quỹ Manchester United cho những trẻ em có hoành cảnh khó khăn đam mê bóng đá.

Một văn bản được công khai bởi United Foundation cho biết: “Manchester United Foundation rất vui mừng khi rổ chức được trận giao hữu giữa các huyền thoại hai đội Man United và Liverpool. Chúng tôi hy vọng sẽ có một số tiền để ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn tại CLB này.”

Trận đấu sẽ diễn ra tại sân Old Traford vào thứ Bảy ngày 21 tháng 5, Jaap Stam, Wes Brown, Louis Saha, Ronny Johnsen và Jesper Blomqvist sẽ một lần nữa sẽ khoác lên mình chiếc áo đỏ huyền thoại của đội bóng. Họ sẽ sát cánh cùng những Diego Forlan, Patrice Evra, Mikael Silvestre, John O’Shea và Karel Poborsky, những người đã được xác nhận tham giá vào đầu tháng này với nhiều cựu Quỷ đỏ khác.

Bryan Robson sẽ phụ trách dẫn dắt đội hình cùng với trợ lý huấn luyện viên Andrew Cole. “Trận đấu này sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn và đầy tính nhân văn. Hai đội bóng mình địch đối đầu nhau trong một trận đấu từ thiện, tôi nghic nó sẽ thú vị lắm đấy.”

Được mời trở lại Old Trafford để tham gia trận đấu từ thiện này, West Brown cho biết: “Tôi đã tham gia hoạt động Quỹ nhiều năm nay và tôi thích đến thăm các trường học, giúp đỡ các dự án của Manchester và biết công việc của họ quan trọng như thế nào, đó là lý do tại sao tôi không thể chờ đợi để được tham gia trận đấu này.

Một trận đấu rất hấp dẫn để đối đầu lại đội bóng kình địch Liverpool. Tôi hy vọng nhiều cầu thủ Man Utd sẽ đến tham gia để tạo nên không khí trong trận giao hữu này.”

Jaap Stam – người có thể đá cặp với Brown ở vị trí trung vệ trong trận cầu này, cũng mong được trở lại Old Trafford. Anh đã chơi cho câu lạc bộ từ năm 1998 đến năm 2001 có 127 lần ra sân.

“Trở lại Old Trafford luôn là điều đặc biệt đối với tôi và lần này sẽ không khác gì,” Stam nói. “Mọi người đều biết trận đấu này quan trọng như thế nào đối với cả CĐV cả 2 đội Liverpool và MU, vì vậy tôi chắc chắn rằng nó sẽ thu hút nhiều người xem trực tiếp,đó chính xác là những gì chúng tôi muốn thấy với số tiền quyên góp được để ủng hộ Quỹ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *