Mark Ogden tiết lộ 3 cừu đen đội hình Quỷ Đỏ, 2/3 cái tên chắc chắn sẽ ra đi

Thể Thao

Tiếp tục phần tin nội bộ, bởi Mark Ogden.

PS lại: Leak nội bộ chứ không phải đồn chuyển nhượng nên quý vị đừng áp transfer TIER vào nhà báo nhé. Quan trọng là muốn tin hay là không. Bét nhất coi như đọc vui nửa đêm cũng được.

Vào tháng 1, Cristiano Ronaldo đã nói rõ với Manchester United rằng anh ấy sẽ KHÔNG ở lại nếu Ralf Rangnick được nhận công việc quản lý kì hạn lâu dài.

Một người đại diện của một cầu thủ thâm niên của United đã phàn nàn với đội rằng Ronaldo đã nổi bật hơn thân chủ của họ trong các chiến dịch quảng cáo

Edinson Cavani đã “nổi đóa” sau khi trao áo số 7 cho Ronaldo và được ghi nhận là phải chiến đấu để giành lấy vị trí của mình. Cavani cũng không thể tin rằng bên ngoài Manchester trời đã sẩm tối dù là 3 giờ chiều mùa đông. Anh ấy biết mình sẽ không thi đấu với Ronaldo và muốn gia nhập Barcelona.

Các nhân vật cấp cao tại United đã cố gắng thuyết phục Marcus Rashford tạm gác lại các hoạt động ngoài sân cỏ để tập trung vào việc lấy lại phong độ và thể lực, nhưng thay vào đó anh ấy đã chọn tiếp tục gồng gắng cả hai.

Các cầu thủ Anh của United có xu hướng liên kết lại với nhau trong khi nhiều cầu thủ nước ngoài chọn để Ronaldo dẫn đầu, theo một nguồn tin.

Một số người ở United khó chịu với không hài lòng với Harry Maguire làm đội trưởng, nhưng đó là thực tế, khó chịu cũng phải chịu.

Có nghi ngờ rằng hàng loạt rò rỉ nội bộ là đến từ 3 cầu thủ cụ thể và đội ngũ của họ, với 1 được xác định là “một vấn đề dai dẳng” (Pogba?)

Một nguồn tin cho biết: “Richard [Arnold] khác với Ed [Woodward]. Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy Ed, nhưng Richard sẽ dùng bữa với các nhân viên trong căng tin ở Old Trafford, có cảm giác anh chàng phụ trách mới này có ý tưởng về những gì anh ấy muốn làm và cách anh ấy sẽ thực hiện nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *