Martial: “Tôi muốn ra đi để trở lại, MU nợ tôi rất nhiều”

Thể Thao

Nếu sắp tới chuyển đến thi đấu cho 1 đội bóng mới thì đây được xem như một chương cứu vãn sự nghiệp của Anthony Martial. Cầu thủ người Pháp cũng khẳng định rằng việc rời United lúc này hoàn toàn tốt cho anh và cả đội bóng.

Trả lời tờ Manchester Evening new ngày 13/1/2022, Martial cho biết việc để người đại diện công khai ý định muốn rời câu lạc bộ của mình không phải là 1 hành vi thiếu tôn trọng với United. Anh chỉ muốn gửi thông điệp để được tạo điều kiện ra sân nhiều hơn sau những nỗ lực bất thành khi nói chuyện với ban huấn luyện:

“Tôi muốn được ra sân nhiều hơn, World Cup 2022 đang đến rất gần, tôi muốn tham dự giải đấu mà mọi cầu thủ đều muốn tham gia.

Tôi yêu United, 6 năm ở đây không có lý do gì để bản thân tôi ghét bỏ đội bóng. Thời điểm hiện tại mọi thứ đang trở nên khó khăn. Tôi muốn ra đi để trở lại, tôi nợ M.U rất nhiều. Tôi muốn trở thành phiên bản tốt hơn bây giờ. Việc ra đi và được ra sân ở câu lạc bộ mới sẽ tốt cho tôi và cả M.U. Có thể sau mùa này tôi sẽ không còn ở đây, nhưng tôi mới 26 tuổi và còn 5-6 năm nữa để đá tốt hơn. Tôi muốn ra đi để quay trở lại, tôi biết rằng “nhà hát” này luôn chào đón những “giấc mơ” của tôi.”

Thời gian gần đây, khi thị trường chuyển nhượng tháng 1 đã mở cửa được gần 2 tuần, truyền thông Tây Ban Nha và xứ sương mù đồng loạt đưa tin M.U và Sevilla đã đàm phán xong mọi thỏa thuận để cầu thủ người Pháp chuyển đến thi đấu tại Tây Ban Nha dưới dạng cho mượn .

Nhưng Khả năng ra đi trong tháng 1 này của Martial đang cực thấp khi mà cửa sáng nhất là Newcastle thì đã tắt. Đại gia mới nổi này đã sắp chốt xong Chris Wood của Burnley.

Những đội bóng muốn mượn Martial là Sevilla và Barca thì không chịu nổi yêu cầu của MU. MU muốn họ trả full lương và kèm thêm phí mượn. Khó.Martial thì vẫn đăng hình ảnh tập luyện trên insta nhưng đã lâu anh mất tích trong đội hình thi đấu của MU.

Điều đáng nói là trước đó trong nỗ lực đàm phán, Man United không hề cài cắm điều khoản cho phép Sevilla được quyền mua đứt Martial. Có lẽ ban lãnh đạo quỷ đỏ vẫn hy vọng rằng tiền đạo 25 tuổi này có thể hồi sinh. Với những gì Martial nói ở trên về chuyện “ra đi để trở về” như 1 lời ngầm khẳng định rằng anh sắp chuyển đi. Việc chuyển đến 1 CLB mới có thể xem như cơ hội để chân sút người Pháp chứng minh việc Rangnick đã sai khi không tạo điều kiện cho anh đá chính. Từ đầu mùa đến giờ Martial mới chỉ có đúng 9 trận ra sân.

Trong 1 diễn biến khác. Manchester United đang lên kế hoạch mở cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Marcus Rashford trước khi mùa giải năm nay kết thúc.

Rashford đã trải qua một mùa giải khó khăn khi chỉ ghi 3 bàn sau 15 trận, nhưng United không nghi ngờ gì về khả năng của Rashford và muốn đảm bảo tương lai của anh bằng cách đề nghị gia hạn hợp đồng.

Rashford cũng được đánh giá rất cao bởi Pochettino, một ứng cử viên cho chiếc ghế HLV trưởng tại MU. 6 tháng trước khi Real Madrid nỗ lực ký hợp đồng với Mbappe, Rashford đã được PSG coi là mục tiêu số 1 thay thế tiền đạo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *