“May mắn cho tôi đã từ chối MU, không thôi tôi không biết cầm Cup C1 như thế nào”

Thể Thao

Toni Kroos (sinh ngày 4 tháng 1 năm 1990 ở Greifswald) là một cầu thủ bóng đá người Đức hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid tại La Liga ở vị trí tiền vệ trung tâm, những cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ kiến thiết từ tuyến dưới.

Kroos nổi tiếng với tầm nhìn, kỹ năng chuyền bóng, khả năng sáng tạo, tạt bóng và khả năng tạo cơ hội từ các tình huống đá phạt. Được biết trong quá khứ anh từng được liên hệ với MU trước khi chuyển đến Real Madrid, nói về quyết định này anh cảm thấy may mắn khi không gia nhập Man United :

“Tôi biết Manchester United muốn có tôi và David Moyes đã nhấn mạnh điều đó. Đó là một buổi chiều thực sự đẹp. Chúng tôi đã nói rất nhiều về kế hoạch bóng đá của United, điều đó đã thuyết phục tôi. Chúng tôi cũng trò chuyện về bản thân, chúng tôi đã nói về cách chúng tôi đã sống và tất cả chúng tôi đều tưởng tượng về cuộc sống như một gia đình.

Chúng tôi đã đồng ý qua lời nói. Bước tiếp theo là xem xét mọi thứ, chỗ ở Manchester. Việc di chuyển sẽ không phức tạp. Mọi thứ đã gần như xong, nhưng cuối cùng mọi thứ không diễn ra.

Tôi không có những suy nghĩ “nếu như thế này thế kia”. Bởi vì sẽ không có câu trả lời thực sự rõ ràng. Điều duy nhất tôi có thể nói một cách chắc chắn là có lẽ tôi sẽ không thể vô địch Champions League ba lần liên tiếp với MAN UTD.

Man United là CLB lớn mà bạn không thể chỉ ở 2-3 năm. Đây không phải là câu lạc bộ mà bạn đến để kết thúc sự nghiệp của mình. Bạn phải ở đó 3 hoặc 4 năm, và cả cầu thủ lẫn câu lạc bộ phải có ý tưởng rõ ràng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *