Messi: “Đó là cầu thủ Man Utd tôi tôn trọng nhất. Anh ấy có hiệu suất hoạt động tuyệt vời.” 

Thể Thao

Siêu sao Lionel Messi đã dành những lời khen ngợi cho một đối thủ cũ của mình trong sự nghiệp quần đùi áo số…

Wayne Rooney rất quan trọng với Man United”

Wayne Rooney là chân sút vĩ đại của Man Utd

Vào thời điểm hiện tại, tiền đạo sinh năm 1987 vẫn đang ngự trị trên đỉnh cao bóng đá khi nắm giữ ngôi vị Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và còn nhiều thời gian chơi bóng nếu nhìn vào phong độ khủng khiếp trên sân cỏ của anh ở tuổi 35.

Trong khi đó, Wayne Rooney trong nhiều năm trước đây từng khuynh đảo nước Anh và Châu Âu cùng Manchester United. Tuy sự nghiệp của huyền thoại Quỷ đỏ đã chấm hết kể từ khi anh rời sân Old Trafford vào mùa hè 2017, nhưng Messi vẫn dành cho đối thủ cũ một sự ngưỡng mộ lớn.

Siêu sao người Argentina đã nói (theo Football Planet): “Rooney luôn đặt tập thể trên tất cả. Có rất nhiều cầu thủ xuất sắc tại Man Utd, nhưng anh ấy có kỹ năng và phẩm chất đặc biệt. Anh ấy là một trong những cầu thủ mạnh mẽ nhất mà tôi từng đối mặt và anh ấy có một hiệu suất hoạt động tuyệt vời. Rooney thi đấu vì tập thể, không cá nhân. Nên đó là cầu thủ mà tôi tôn trọng nhất tại Man Utd khi đối đầu.”

Lionel Messi is a MASSIVE Wayne Rooney fan – Dream Team FC

Wayne Rooney và Lionel Messi luôn dành cho nhau sự tôn trọng

Năm 2008, Messi từng thất bại trước Rooney ở bán kết Champions League. Tuy nhiên, ở những lần gặp mặt tiếp theo (cũng tại Châu Âu), số 10 của Barcelona hoàn toàn chiếm lợi thế với chiến thắng ở hai trận chung kết giải đấu danh giá nhất lục địa già vào các năm 2009 và 2011.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *