“Mourinho quá bảo thủ tại MU, nếu đó là Sir Alex tôi không mài đũng quần trên ghế dự bị”

Thể Thao

Wayne Rooney đã lên tiếng về khoảng thời gian khó khăn trong mùa giải cuối cùng khoác áo Man United.

Rooney là một trong những huyền thoại sống tại sân. Theo đó, anh đang nắm giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất và anh cũng gặt hái vô số danh hiệu, đặc biệt là 5 chức vô địch Ngoại Hạng Anh và 1 Champions League.

Wayne Rooney và ”tháng năm rực rỡ” ở xứ sở sương mù – Football Tribe Vietnam

Rooney là chân sút vĩ đại nhất của Manchester Utd

Tuy nhiên, mùa giải cuối cùng của ‘Gã Sherk’ dưới thời Jose Mourinho không được suôn sẻ khi anh liên tục bị đày ải trên băng ghế dự bị. Đó là thời điểm, Rooney cảm thấy không tự tin và anh hiểu rằng, anh phải ra đi.

Wayne Rooney chia sẻ: “Có những thời điểm, bạn nghi ngờ bản thân mình. Đó là khi Jose Mourinho đẩy tôi lên băng ghế dự bị. Sau đó, tôi tin tôi đủ tốt để trở lại đội hình chính Man United nhưng lại không được trao cơ hội. Ông ấy quá bảo thủ, nếu đó là Sir Alex chắc chắn tôi đã được vào sân.”

“Tôi vào sân 1 phút ở trận chung kết Europa League và phải ngồi dự bị ở chung kết League Cup. Những thời khắc đó thật đáng xấu hổ. Tôi nghĩ tôi không thể tiếp tục như thế này ở Man United và phải ra đi.”

Jose Mourinho reveals why he allowed Wayne Rooney to leave Manchester United and return to Everton | The Independent | The Independent

Wayne Rooney không được sử dụng nhiều trong lúc Mourinho cầm quyền

“Ở trận gặp Southampton, Mourinho bảo rằng, ông ấy muốn tôi nâng cúp vô địch nhưng thậm chí tôi còn không thi đấu. Ông ấy cứ nài nỉ và tôi đã ra sân để nâng chiếc cúp đó. Nhưng tôi biết đã tới lúc để ra đi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *