Moyes: “Sir Alex dặn kĩ tôi phải chăm sóc cậu ấy ở MU, hy vọng lần này tôi làm được”

Thể Thao

Chuẩn bị rời Man United lần thứ 2, nhưng tương lai của Jesse Lingard vẫn còn rất sáng khi Sir Alex đích thân gửi gắm anh cho người cũ David Moyes.

David Moyes tiết lộ Sir Alex vẫn luôn quan tâm tới Lingard cho dù cầu thủ này đã chuyển tới West Ham.

Lingard sẽ chỉ ở đây trong một thời gian ngắn nhưng tôi đã nói chuyện với Sir Alex, ông ấy đã yêu cầu tôi dạy những gì tốt nhất cho Lingard.

“Sir Alex nói rằng ông ấy vẫn đang nghĩ về Lingard bởi vì ông ấy đã huấn luyện Lingard khi cậu ấy còn là một đứa trẻ tại Old Trafford.”

“Điều đó sẽ cho các bạn thấy sự quan tâm của Sir Alex đối với tất cả các cầu thủ trẻ mà ông ấy đã từng huấn luyện, tất cả những đội bóng trong sự nghiệp của ông ấy, ông ấy luôn thể hiện sự quan tâm lớn đến họ và ông ấy hài lòng vì Jesse đã có một sự khởi đầu tốt.” 

Lingard được Sir Alex đưa lên đội 1 và điền tên anh vào danh sách dự bị trong 2 trận đấu nhưng mãi tới thời Van Gaal cầu thủ này mới có trận debut.

David Moyes bày tỏ mong West Ham ký hợp đồng với Lingard vào mùa giải tới :

“Sir Alex vẫn quan tâm tới Jesse rất nhiều, bởi ông ấy biết Jesse từ khi cậu còn nhỏ tại old Trafford. Điều đó cho thấy sự quan tâm của Sir Alex tới mọi cầu thủ trẻ mà ông từng dẫn dắt. Ông ấy luôn chứng tỏ sự hứng thú với những tài năng, ông ấy cũng rất vui mừng khi Jesse được ra sân thường xuyên tại Man United.”

“Điều đó khiến tôi nhớ lại thời điểm khi còn dẫn dắt Everton, tôi đã đưa Phil Neville và Tim Howard về từ Man United. Họ đã đưa Everton tới một đẳng cấp khác, và tôi hy vọng lần này Jesse Lingard sẽ lại toả sáng một lần nữa tại đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *