Moyes: “Tôi tiếc khi không đưa cậu ấy về làm trung phong cho MU, rõ ràng không thể dùng hàng già nua từ Sir Alex”

Thể Thao

Cựu HLV David Moyes lý giải nguyên nhân không chiêu mộ Edinson Cavani nhiều năm trước.

Man Utd chiêu mộ thành công Edinson Cavani | Báo Dân trí

David Moyes đã không chiêu mộ Cavani khi có cơ hội

Sau khi Sir Alex chấm dứt hành trình vĩ đại của mình ở Man United, David Moyes chính là người được chọn để thay thế. Khi đến sân Old Trafford, Moyes đã được trao quyền mang về một số cầu thủ mới cho Man United, trong đó được cho có cả Edinson Cavani, nhưng David Moyes đã quyết định không mua tiền đạo người Uruguay. Mới đây, ông xác nhận thông tin này.

“Đúng vậy, khi đó chúng tôi đã quan sát Cavani rất kỹ càng. Tôi đã xem xét một số cầu thủ, có cả Lucas Moura. Tôi vẫn nhớ lần nói chuyện với người đại diện của Cavani.”

“Vấn đề là tôi đã có Robin van Persie, Rooney, Chicharito ở vị trí đó và một số cầu thủ ngôi sao khác, tuy nhiên đa số đều đã già nua từ thời kỳ của Sir Alex. Nhưng khi đó Cavani thực sự là một cầu thủ tài năng, cậu ấy đã chứng minh điều đó trong 7 năm ở PSG. Cậu ấy cũng thể hiện điều đó trong những trận đấu của Man United mà tôi đã xem. Tôi tiếc khi không đưa cậu ấy về Man Utd, đó là lý do vì sao tôi thất bại tại Quỷ đỏ.”

Ngôi sao Edinson Cavani đồng ý ở lại M.U

Cavani gia nhập Man Utd sau thời của David Moyse và có những đóng góp nhất định cho Man Utd

Cuối cùng, Cavani cũng đến Man United sau khi chia tay PSG, anh cập bến Manchester với giá 0 đồng và đã có nhiều đóng góp quan trọng cho Quỷ đỏ bằng kinh nghiệm dày dạn của mình. Rất tiếc thời gian Cavani gắn bó tại Man Utd kết thúc không trọn vẹn khi anh không giành được bất kỳ danh hiệu nào cùng câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *