Neves úp mở khả năng chuyển đến Man United: “Tôi muốn tận dụng cơ hội này”

Thể Thao

Man United một lần nữa được cho là có khả năng ký hợp đồng với tiền vệ Ruben Neves của Wolves trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

United đang khao khát bổ sung một tiền vệ mới vào đội hình của họ. Tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona đã được chọn làm mục tiêu hàng đầu vào tháng 5 và các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ đã được tiếp tục kể từ đó. Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng Chelsea hiện đang ‘đàm phán trực tiếp’ với Barcelona để ký hợp đồng với tiền vệ này.

Neves thường xuyên được liên hệ với việc chuyển đến Old Trafford trong những tháng gần đây – đã được chào mời như một mục tiêu thay thế cho tiền về người Hà Lan.Hợp đồng anh ấy với Wolves sẽ hết hạn vào năm 2024.Thời gian vừa qua Neves đang úp mở khả năng sẽ chia tay đội bóng này để tìm bến đỗ mới trong sự nghiệp

Neves nói với The Athletic hồi tháng Năm. “Sự nghiệp của tôi thực sự rất ngắn, tôi cần tận dụng những cơ hội mà tôi có trong tương lai.Hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi không thể nói quá nhiều về nó.”

Tiền vệ này đã bước sang tuổi 25 vào đầu năm nay, gia nhập Wolves vào năm 2017 và đã có một hành trình đáng nhớ với câu lạc bộ kể từ đó. Anh ấy đã cùng họ tham dự Championship và đã giúp họ trở thành một đội bóng tầm trung của Premier League.

Neves nói thêm: “Câu lạc bộ này có ý nghĩa đối với tôi, đối với gia đình tôi. Các con tôi lớn lên ở Wolverhampton; tôi có ba đứa con, chúng đều được sinh ra khi tôi ở đây.”

“Nếu tôi đi sẽ thực sự khó khăn cho tôi và gia đình. Nhưng, như tôi đã nói với NHM, sự nghiệp chơi bóng trong đời cầu thủ rất ngắn,tôi muốn có những sự trải nghiệm. Nếu đó là trận đấu cuối cùng của tôi thì điều đó thực sự quan trọng.Tôi hy vọng sẽ tìm được bến đỗ tiếp theo trong tương lai không xa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *