Neville: “Anh ấy như kẻ học việc tại Man United, tôi không hiểu lý do gì có mặt tại đây”

Thể Thao

Cựu hậu vệ phải của Man United, Neville tỏ ra không tin tưởng khi chứng kiến đội bóng của mình tan thành từng mảnh trong mùa giải này.

Gary Neville đã mô tả tình huống Giám đốc điều hành của Manchester United, Richard Arnold, thấy mình như một “cơn ác mộng” sau trận thua nhục nhã 4-0 của câu lạc bộ dưới tay Brentford.

Một hiệp một thảm hại chứng kiến United thua bốn bàn trong vòng 35 phút trước Brentford. Neville đã chia sẻ sự hoài nghi và ghê tởm của mình khi bình luận về trận đấu cho Sky Sports.

Anh ấy nói rằng lỗi không nằm ở Erik ten Hag mà là của hội đồng quản trị, do họ không thể thuyết phục các mục tiêu gia nhập câu lạc bộ. Nó vẽ ra một bức tranh đáng ngại trước cuộc đụng độ ở Old Trafford với Liverpool.

“Đó là một cơn ác mộng đối với CEO Richard Arnold,” Neville nói. “Anh ấy đã làm việc được vài tháng, và đang làm công việc gì – ở trên và dưới anh ấy.”

“Bộ phận bóng đá không thể đưa các cầu thủ tốt đến đây thi đấu. Erik ten Hag đã bị thiếu hụt. Anh ấy vẫn đang làm quen với bóng đá Anh – điều đó là hiển nhiên – của đội bóng mà anh ấy chọn hôm nay, và những gì ở Premier League.”

Neville nói thêm: “Anh ấy chỉ mới huấn luyện vài tháng. Những người phía trên Arnold hiện đang phụ trách công việc thật sự quá tồi tệ,làm việc như cách một giáo viên tiểu học vậy.”

“Nếu tôi là họ, tôi sẽ đến đây trong tuần này, đồng thời cố gắng giảm bớt áp lực từ những người hâm mộ bên dưới vì nó sẽ trở nên rất lớn trước trận đấu với Liverpool.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *