Neville cảnh báo đến Erik ten Hag: “Đừng để cậu ta ra sân đầu mùa nếu không muốn nhận thất bại”

Thể Thao

Tyrell Malacia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez đã ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Gary Neville thừa nhận anh có hai mối quan tâm về Manchester United và chiến lược chuyển nhượng mùa hè của họ.

United đã ký hợp đồng với Tyrell Malacia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez khi HLV mới được bổ nhiệm Erik ten Hag tiếp tục theo đuổi Frenkie de Jong và nhiều mục tiêu khác. Tất cả bốn cầu thủ nói trên đều được đào tạo ở bóng đá Hà Lan, trước khi Eriksen và De Jong lần lượt tìm thấy thành công ở Anh và Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, trong khi nhìn chung đó là một kỳ chuyển nhượng tích cực cho Ten Hag và United trong bối cảnh hậu trường có nhiều biến động, cựu đội trưởng Neville nói rằng có một số lo lắng từ quan điểm của ông ấy.

Neville, phát biểu trên Overlap, hợp tác với Sky, cho biết: “Tôi biết họ đã ký hợp đồng với Martinez. Có hai điều về thị trường chuyển nhượng cho Manchester United khiến tôi lo ngại; một là họ chưa mua một ngôi sao nào thực thụ đã chứng minh đẳng cấp tại châu Âu.”

“Hai là tôi cũng hơi lo lắng về sự phụ thuộc của họ khi mua nhiều cầu thủ từ giải Hà Lan. Các bản hợp đồng từ giải VĐQG Hà Lan mang rất nhiều rủi ro khi chuyển sang một môi trường cao như tại Anh. Tôi nghĩ Ten Hag nên cho họ thích nghi dần với môi trường mới, đừng nên cho họ vào sân đá chính sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tâm lý.”

“Tôi nghĩ rằng mọi người hâm mộ Manchester United đều hơi mệt mỏi với chúng tôi. Tôi đã nói điều này về Jadon Sancho và bây giờ cũng vậy với De Jong. Nó đã đến mức mà một bản hợp đồng mang lại sự phấn khích cho câu lạc bộ trở nên quá lâu, nó kéo dài đến mức cuối cùng bạn thực sự mất hứng thú với việc ký kết.”

“Vì vậy, tôi thực sự lo ngại về thực tế là họ vẫn không thể có được các bản hợp đồng chất lượng nào mùa hè này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *