Neville: “Hắn làm việc chuyển nhượng quá chậm tại MU, nếu CLB cần tôi có thể về phụ Ten Hag”

Thể Thao

Erik ten Hag xác định được một số mục tiêu ban đầu của mình, nhưng United vẫn chưa thực hiện bất kỳ bản hợp đồng mới nào khi các đối thủ của họ bắt đầu khởi động trên kỳ chuyển nhượng.

Gary Neville bày tỏ sự lo lắng của mình về việc chuyển nhượng quá chậm tại Manchester United trong giai đoạn đầu của kỳ chuyển nhượng này.

Huấn luyện viên mới Man United Erik ten Hag phải đối mặt với một mùa hè rực rỡ khi bắt đầu công cuộc tái thiết ở Old Trafford. Câu lạc bộ đã xác định 11 cầu thủ sẽ ra đi vào cuối tháng 6, bao gồm các ngôi sao đội một là Paul Pogba, Jesse Lingard, Juan Mata, Nemanja Matic và Edinson Cavani.

Nhiều cầu thủ khác có thể theo họ ra đi vào mùa hè này tại MU, trong khi Ten Hag đã xác định được một số mục tiêu của mình khi ông ta nhắm đến để thay thế những ngôi sao đã rời đi. United đang đàm phán với Barcelona về một thỏa thuận tiềm năng cho Frenkie de Jong, trong khi họ cũng quan tâm đến Jurrien Timber và Christian Eriksen.

Tuy nhiên cho đến nay, United vẫn chưa thực hiện bất kỳ sự bổ sung mới nào, với việc người hâm mộ ngày càng cảm thấy bồn chồn vì thiếu các bản hợp đồng mới. Sự kiên nhẫn của họ đã không có kết quả bởi những đội bóng khác như Manchester City và Liverpool đã có những bản hợp đồng lớn với Erling Haaland  và Darwin Nunez, cả hai đều được liên hệ với việc chuyển đến Old Trafford.

Và cựu đội trưởng của United, Neville thừa nhận anh ấy ‘lo lắng’ vì thiếu sự bổ sung mới cho đến nay tại MU. Cựu hậu vệ này trước đó đã bị sa thải khỏi câu lạc bộ vì hành động chậm chạp trong kỳ chuyển nhượng và nỗi sợ hãi của anh ấy có thể trở lại một lần nữa tại MU :

“Tôi biết sớm nhưng thật đáng lo ngại rằng United đang phải vật lộn để hoàn thành công tác chuyển nhượng của mình,” Neville nói trên tweet. “Những câu lạc bộ khác có vẻ đã sẵn sàng nhưng United thì không. Độ ngũ chuyển nhượng làm việc quá chậm, tôi có thể lên thay thế nếu MU cần tôi giúp đỡ.”

“ETH (Erik ten Hag) cần có đầy đủ các tân binh để lên phương án chiến thuật. Đưa họ đến muộn sẽ chỉ làm khó anh ta hơn! Tôi hy vọng nó sẽ sớm xảy ra! ”

Mặc dù United đang đàm phán với Barcelona về việc đưa De Jong trở thành bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè, nhưng Quỷ đỏ sẵn sàng từ bỏ thỏa thuận và xem xét các mục tiêu khác. Hai câu lạc bộ vẫn còn cách xa nhau trong việc định giá cầu thủ Hà Lan này, điều đó có thể khiến United rút lui nếu không tìm được tiếng nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *