Người đại diện Neymar đã bắt đầu liên hệ MU sau khi Ronaldo đánh tiếng muốn ra đi

Thể Thao

Các báo cáo đã gợi ý rằng Paris Saint-Germain có thể tìm kiếm câu lạc bộ mua tiền đạo người Brazil vào mùa hè này với Man Utd được liên hệ.

Các báo cáo cho thấy Manchester United đã được đại diện của Neymar đánh tiếng vì những đồn đoán vẫn tiếp tục về tương lai của anh ấy.

Cầu thủ người Brazil được cho là sẽ rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này, với những tin đồn cho thấy nhà vô địch Pháp muốn rao bán anh ấy. Neymar chỉ ký hợp đồng mới với câu lạc bộ vào năm ngoái, sau khi PSG quyết định ngăn cản anh ta trở lại câu lạc bộ cũ Barcelona.

Mặc dù vậy, các báo cáo cho rằng có ‘sự chia rẽ’ đằng sau hậu trường ở thủ đô nước Pháp, với việc chủ sở hữu của PSG chia rẽ về việc có nên bán anh ta trước World Cup hay không. Một số thành viên trong hội đồng quản trị của câu lạc bộ được cho là sẽ mở bán vào mùa hè này.

United đã được mời chào như một điểm đến khả dĩ, với tờ 90min cho thấy câu lạc bộ đã được người đại diện của Neymar liên hệ. Có vẻ như United sẽ không đề nghị anh ấy một thỏa thuận, với Erik ten Hag tập trung vào các bản hợp đồng của Frenkie de Jong và Tyrell Malacia trong thời điểm hiện tại.

Manchester City được cho là đã được liên hệ, cũng như Chelsea và Bayern Munich. Mặc dù vậy, rất ít đội có khả năng đủ tài chính để đáp ứng mức lương được báo cáo của Neymar, với mức lương gần 900.000 bảng mỗi tuần của cầu thủ người Brazil.

Trong một diễn biến khác, các báo cáo ở Ý cho thấy United đã liên hệ với người đại diện của Paulo Dybala để thảo luận về một động thái tiềm năng. Tuyển thủ Argentina có thể trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này sau khi rời Juventus.

Theo FC Inter News , Inter Milan rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi, nhưng đang gặp khó khăn trong việc tài chính sau khi đưa Romelu Lukaku trở lại dưới dạng cho mượn. Dybala được cho là sẽ ở lại Ý, nhưng vẫn có ý định chuyển sang Anh thi đấu.

United và Arsenal đã gọi người đại diện của tiền đạo này trong những ngày gần đây để tìm hiểu tình hình với Inter. Cả hai câu lạc bộ muốn cạnh tranh hàng tiếp theo sau thương vụ Lisandro Martinez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *