Ole Solsa chỉ ra cầu thủ ông muốn bổ sung vào đội hình Man United nhất

Thể Thao

Ole Gunnar Solskjaer là một phần của đội hình Man Utd vô địch Premier League, Champions League và FA Cup trong mùa giải 1998/99 đáng nhớ.

Những ngôi sao của đội chủ sân Old Trafford khi đó, như David Beckham, Ryan Giggs, Paul Scholes hay Jaap Stam đều sẽ là những tài năng hàng đầu của đội bóng hiện tại

Khi được MEN hỏi thành viên nào trong đội hình Man United giành cú ăn ba năm 1999 ông muốn đưa về đội hình hiện tại nhất, Solskjaer mau chóng đưa ra câu trả lời.

“Tất cả họ đều là những cá nhân không thể tin được trong một đội bóng tuyệt vời”, cựu HLV MU người Na Uy cho biết.

“Ở đó có một số cầu thủ hàng đầu, họ các kỹ năng và thuộc tính điển hình cho mọi cầu thủ – bạn muốn những quả tạt của Becks, bạn muốn những pha rê bóng của Giggs, sự thống trị của Jaap nơi hàng thủ, tốc độ của Ronny Johnsen, mọi thứ của Scholes.

Bạn muốn mọi người trong số, nhưng tôi đã luôn nói điều này và tôi phải nói lại, nếu tôi phải chọn mộ cầu thủ, thì đó chắc chắn là Roy Keane.

Vì mọi thứ anh ấy đã làm. Anh ấy là một thủ lĩnh, cách anh ấy chơi, cách anh ấy thúc đẩy mọi người, tôi muốn nói đó là Roy Keane.”

Khi được hỏi ai là người có tiếng nói hơn trong phòng thay đồ, giữ Keane và Gary Neville, Solskjaer hóm hỉnh cho biết: “Chúng tôi đã lắng nghe Roy nhiều hơn chúng tôi nói với Gary, đó là điều chắc chắn!”

“Gary luôn nói quá nhiều, và anh ấy vẫn vậy. Đó đơn giản là Gary và chúng tôi đã quen với điều đó. Anh ấy có những ý kiến tốt và cả hai đều rất có tiếng nói. Nhưng nếu có một người mà bạn không muốn đối đầu, thì đó là Roy Keane.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *