Onana: “Chưa đá nhưng tôi biết Ajax đã thua MU, nhìn bắp tay anh ấy như muốn gấp đôi chúng tôi”

Thể Thao

Man United vô địch Europa League vào năm 2017, xung quanh chức vô địch đó có những điểu thú vị ngoài lề.

Cùng nghe câu chuyện thú vị của thủ môn Andre Onana về trận Chung kết Europa League mùa 2016/17 giữa Man United và Ajax:

Onana signs Ajax renewal until 2021

Andre Onana bắt chính cho Ajax trong trận chung kết Europa League mùa 2016/17

“Chúng tôi đã thua Man Utd từ trước khi trận đấu diễn ra. Đó là vì sự sợ hãi. Chúng tôi phải đấu với Manchester United.”

“Khi chúng tôi đến Stockholm, tôi đã gọi điện cho Edwin van der Sar và bảo rằng tôi cảm thấy không được khỏe. Tôi đã nói với ông ấy rằng tôi không muốn ra sân thi đấu. Edwin đã trả lời tôi rằng ông ấy đã quá già và còn chẳng không mang theo găng tay, tôi sẽ phải ra sân.”

“Tôi khi đó mới 19 tuổi. Vào buổi sáng ngày diễn ra trận đấu, có tới 7 người trong số chúng tôi cảm thấy không được khoẻ. Chúng tôi vẫn còn quá trẻ.”

“Trước khi trận đấu diễn ra, tôi đã đứng trong đường hầm dành cho các cầu thủ. David de Gea bất ngờ ở ngay phía sau tôi. Mới 6 tháng trước thôi, tôi vẫn còn chơi PlayStation với anh ấy trong đội. Bây giờ tôi đã tự mình đối đầu với anh ấy. Tôi chỉ vừa mới trở thành thủ môn số một mà thôi.”

Man Utd đánh bại Ajax, vô địch Europa League - VnExpress Thể thao

Man Utd vượt qua Ajax bằng các bàn thắng của Pogba và Mkhitarian

“Amin Younes (tiền đạo cánh trái của Ajax) đến nói chuyện với tôi trong đường hầm. Anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của chúng tôi vào thời điểm đó. Amin đã bị sốc trước kích cỡ bắp tay của Antonio Valencia, đối thủ trực tiếp của anh ấy. Amin nói: Mẹ ơi, tôi không thể đấu với tên đó được. Tôi thầm nghĩ bụng Valencia sẽ khoá chặt anh ấy mất, tướng gã đó muốn gấp đôi Amin cơ mà.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *