“Ông ấy đã giết chết Quỷ Đỏ, thứ bóng đá thời Sir Alex đã không còn tồn tại”

Thể Thao

Cựu trợ lý HLV Sir Alex Ferguson đã đưa ra những nhận xét khách quan về phong độ, lối chơi của Man United hiện tại.

Chia sẻ với truyền thông, cựu trợ lý HLV Man Utd Rene Meulensteen cho rằng Quỷ đỏ đã mất đi bản sắc kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu. Đội chủ sân Old Trafford không giành được bất kỳ chức vô địch Premier League nào kể từ sau năm 2013.

Man United đánh mất đi bản sắc sau khi Ferguson nghỉ hưu

Theo quan điểm từ Meulensteen, Man United không thể duy trì tính liên tục, kế thừa khi các HLV David Moyes, Louis Van Gaal, Jose Mourinho và Ole Gunnar Solskjaer lần lượt ngồi lên chiếc ghế nóng tại Old Trafford.

Quay ngược dòng thời gian, Meulensteen từng trải qua giai đoạn đảm trách vai trò trợ lý HLV cho Alex Ferguson từ năm 2007 đến năm 2013. Meulensteen cũng phụ trách các đội trẻ Man United. Hiện nay, Meulensteen được biết đến trong tư cách trợ lý HLV ĐTQG Australia.

Bình luận về tình hình Man United hiện tại, người đàn ông 57 tuổi cho hay“CLB chưa bao giờ giành chức vô địch quốc gia kể từ sau năm 2013. Điều tồi tệ nhất là Man United đã đánh mất hoàn toàn bản sắc của họ.”.

Những thành tựu mà Ferguson xây dựng trong nhiều năm liền đã sụp đổ. Man United có cách chơi riêng của mình, lối chơi hấp dẫn và sáng tạo. Tuy nhiên, thứ bóng đá đó của Quỷ đỏ đã không còn tồn tại,” Meulensteen chia sẻ với De Telegraaf.

“Nếu bạn muốn thành công, điều quan trọng là vạch ra tầm nhìn, duy trì sự ổn định, vững chắc của tổ chức. Man United không có những thứ đó. Liverpool của Jurgen Klopp, Man City của Pep Guardiola sở hữu những nền tảng vững chắc đó”, Meulensteen cho hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *