Owen Hargreaves mỉa mai huyền thoại MU: “Anh ấy càng nói càng gây cười cho NHM”

Thể Thao

Francis Uzoho đã cản phá Manchester United bằng một số pha cứu thua ở Europa League tại Old Trafford.

Owen Hargreaves đã mỉa mai huyền thoại Paul Scholes của Manchester United vì những bình luận mà anh ấy đưa ra về thủ môn Francis Uzoho của Omonia Nicosia, người đã bất chấp niềm tin với màn trình diễn của anh ấy tại Old Trafford vào đêm thứ Năm.

Uzoho đã cản phá Rashford và Casemiro trong 45 phút đầu tiên, cũng như thực hiện vô số pha cứu thua khác.Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã bị đánh bại ở phút thứ 93 bởi Scott McTominay sau khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị. Phát biểu trong studio BT Sport, Scholes nói: “Anh ấy chơi tốt. Tôi không nghĩ anh ấy đã thực hiện những pha cứu thua mà bạn nghĩ là khó tin và anh ấy có thể không thực hiện được – có thể là pha từ Casemiro nơi bóng chạm vào xà ngang – nhưng tôi nghĩ đó cũng là dứt điểm kém của MU.”

“Hãy xem đây là những pha cứu thua … mà một pha của Rashford ở giữa khung thành. Bạn nên thực hiện chúng.”

Ở giai đoạn đó, Hargreaves xen vào một cách đùa cợt. Anh nói thêm: “Giữa mục tiêu?”

Scholes tiếp tục: “Anh ấy đã cứu gần như tất cả mọi thứ. Sẽ là một phép màu nếu anh ấy cứu được McTominay. Tôi đã quên mất một số pha cứu thua vì có rất nhiều trong số đó!”

“Nhìn xem, anh ấy rất tuyệt vời, đừng hiểu sai ý tôi. Anh ấy đã cứu tất cả những gì đáng lẽ phải cứu.”

Hargreaves trả lời: “Nụ cười của anh ấy trên khuôn mặt vào cuối trận đấu. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời, và tất cả chúng tôi đều có những trận đấu trong sự nghiệp của mình … tất cả chúng tôi đều có những khoảnh khắc có thể thay đổi sự nghiệp của mình và tôi chắc rằng điều đó có thể xảy ra cho anh ấy, bởi vì tất cả chúng ta bây giờ sẽ biết tên thủ môn này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *