Park Ji Sung: “Đó là cầu thủ tôi yêu thích và thân nhất tại MU. Chúng tôi như bạn đời tại CLB vậy”

Thể Thao

Park Ji-sung đã trải qua bảy năm ở Man United và anh ấy đã tạo nên một tình bạn bền chặt, khó có thể thay thế trong phòng thay đồ của câu lạc bộ.

Ji-sung Park đã chia sẻ về tình bạn bền chặt của anh ấy với Patrice Evra trong thời gian chơi cho Manchester United.

Sir Alex ký hợp đồng với Park từ PSV vào năm 2005 và tiền vệ đa năng này sẽ tiếp tục tận hưởng bảy năm đầy danh hiệu ở Old Trafford, đáng chú ý nhất là vô địch Premier League bốn lần, League Cup ba lần và một lần vô địch C1.

Park đã trở thành một cầu thủ được yêu thích trong thời gian ở Old Trafford và anh ấy cũng là một thành viên nổi bật trong phòng thay đồ của câu lạc bộ. Evra là bạn thân nhất của Park tại câu lạc bộ và người Hàn Quốc hiện đã phản ánh mối quan hệ của họ phát triển như thế nào.

“Khi tôi nhìn lại, điều đó thật kỳ lạ. Đó là một ngày sau khi tập luyện và chúng tôi đang chơi một trò chơi điện tử. Tôi đã thắng trận đầu tiên và Evra khá tức giận vì điều đó, vì vậy anh ấy muốn tôi chơi lại. Điều đó đã bắt đầu mối quan hệ của chúng tôi”, Park nói với NBC Sports .

“Bỗng một ngày, chúng tôi cùng nhau hâm nóng trước trận đấu, chúng tôi luôn ở bên nhau. Trong phòng ăn, ở huấn luyện viên đến các trận đấu và đi trên máy bay, chúng tôi luôn ngồi cùng nhau và dành thời gian cho nhau, vì vậy chúng tôi đã gần nhau hơn.”

“Anh ấy trở thành một trong những người bạn tốt nhất của tôi, một kiểu bạn có tính cách khác biệt. Anh ấy là một người hướng ngoại hơn, anh ấy có khiếu hài hước. Tôi là một người trầm tính, rất ít nói nhưng chúng tôi luôn có những khoảng thời gian vui vẻ.”

“Evra thỉnh thoảng đến Hàn Quốc và sau đó chúng tôi luôn gặp nhau ở những nơi khác. Chúng tôi luôn nói đùa qua điện thoại, thật tuyệt khi có một người bạn thân ở một nền văn hóa khác. Một trong những điều tuyệt vời khi gia nhập Man United là tôi đã làm được, một người bạn tốt nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *