Paul Merson: “Tôi nghĩ cậu ấy nên đi để sự nghiệp khởi sắc, ở MU không có tương lai”

Thể Thao

Tương lai Paul Pogba vẫn đang là dấu hỏi lớn tại Manchester United.Anh chỉ còn vài tháng hợp đồng nhưng chưa có động thái nào cho rằng anh sẽ ký tiếp với Quỷ Đỏ. Có nhiều người cho rằng Pogba nên ra đi đến một đội bóng lớn hơn để tìm kiếm danh hiệu cùng với mức đãi ngộ xứng đáng với tài năng của anh.

Nói về việc này Paul Merson chỉ ra vấn đề của Pogba hiện tại và tin rằng sự nghiệp của Pogba sẽ khởi sắc nếu cầu thủ này rời khỏi Old Trafford:

“Khi Pogba ở Juve – đội bóng chiếm ưu thế trong việc kiểm soát bóng, đến 70-80% mỗi trận đấu, cậu ấy được chạm bóng rất nhiều lần. Khi ở MU, cậu ấy không có được điều đó, đôi khi, Bruno Fernandes sẽ là người làm điều đó. Giờ đây họ có thêm Ronaldo, vì vậy thay vì chạm bóng 70, 80 lần trong một trận đấu, Pogba giờ đây chỉ có 30-40 lần, điều đó là khá khác biệt.

Sau đó, bỗng nhiên cậu ấy cảm thấy mình phải làm điều khác biệt với trái bóng một cách thường xuyên hơn như để chứng tỏ mình đang chơi tốt – đó là vấn đề của cậu ấy.

Tôi thích cậu ấy, tôi nghĩ cậu ấy sẽ có bến đỗ mới nếu không ký tiếp hợp đồng với MU… và có thể thành công rực rỡ. Pogba là nhà vô địch World Cup, thật khó để ngồi đây và nói bất cứ điều gì về cậu ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *