Paul Scholes chỉ ra bản hợp đồng Ten Hag cần chiêu mộ trước khi quá muộn

Thể Thao

Người ta khẳng định Denzel Dumfries đã cho thấy anh có những phẩm chất mà HLV Erik ten Hag của Man United đang tìm kiếm.

Erik ten Hag đang tìm kiếm một hậu vệ phải mới vào mùa hè này, và Denzel Dumfries là một trong những cái tên thường xuyên được liên hệ với việc chuyển đến Manchester United.

Diogo Dalot đã thể hiện được khả năng của mình trong giai đoạn trước mùa giải bằng cách hỗ trợ tấn công khá tốt nhưng với việc Aaron Wan-Bissaka bị bán, câu lạc bộ đang thiếu các phương án dự phòng trước mùa giải mới. Rõ ràng là trong mùa hè này, Ten Hag yêu cầu hậu vệ cánh của ông ấy phải hỗ trợ liên tục các tiền vệ tấn công của họ.

Dalot đã làm rất tốt nhiệm vụ tấn công của mình nhưng Man United vẫn đang săn tìm một hậu vệ cánh mới. Dumfries đã thể hiện khả năng của mình khi còn ở câu lạc bộ cũ PSV ở Eredivisie, vì vậy anh ấy là một cầu thủ cũ của Ajax mà HLV Ten Hag biết rất nhiều điều.

Dumfries nếu được đưa về để hỗ trợ thành công tại Man United bởi cựu huyền thoại Man United Paul Scholes. Anh ấy vạch ra cách mà Dumfries sẽ phù hợp với triết lý của Ten Hag.

Nói với Football Insider, Scholes cho biết: “Anh ấy (Dumfries) chắc chắn tham gia tấn công cực tốt, anh ấy thích tiến lên phía trước. Chúng tôi đã thấy nó ở Euro với Hà Lan và đó là cách mà Ten Hag muốn chơi.”

“Dumfries được đào tạo trong khuôn mẫu của bóng đá Hà Lan, chuyền bóng, di chuyển, làm việc chăm chỉ. Tôi nghĩ anh ấy có thể ra sân và chạy xuyên suốt trận đấu. Đó là cách anh ấy muốn chơi bóng để đó sẽ là một trận đấu tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *