Paul Scholes điểm mặt 4 cầu thủ có khả năng rời Manchester United trong mùa hè này

Thể Thao

Man United được kỳ vọng sẽ có những thay đổi lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay dù khởi đầu khá chậm chạp.

Cựu tiền vệ của Manchester United, Paul Scholes tin rằng “một hoặc hai” Harry Maguire, Raphael Varane, Victor Lindelof và Eric Bailly có thể rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Man United, đội sẽ chuẩn bị trước mùa giải trong thời gian chưa đầy một tuần, đang muốn tăng cường các phương án phòng ngự vào mùa hè này và đã xác định Jurrien Timber là mục tiêu hàng đầu của họ. Cầu thủ trẻ này có khả năng chơi ở cả hậu vệ phải và trung vệ, khả năng anh đến Old Trafford có thể làm mất suất một số cầu thủ khác.

Huấn luyện viên Erik ten Hag cần tăng cường các phương án phòng ngự như một ưu tiên hàng đầu vào mùa hè này sau khi United trải qua mùa giải phòng ngự tồi tệ nhất của họ kể từ mùa 1978/79 trước đó. Họ để thủng lưới 69 bàn trên mọi đấu trường, 57 trong số đó là ở Premier League.

United thường gặp khó khăn trong việc đưa ra một trung vệ thường xuyên thi đấu ổn định, với chấn thương và các vấn đề treo giò thường gây nên khó khăn cho hàng thủ đội bóng. Raphael Varane được ký hợp đồng để cung cấp cầu thủ đẳng cấp thế giới ở trung tâm hàng phòng ngự nhưng các vấn đề chấn thương đã khiến anh ấy không thể bắt nhịp trong mùa giải trước.

Và Scholes tin rằng viễn cảnh Varane rời Old Trafford trong mùa Hè này là không thể loại trừ. Anh cùng với 3 trung vệ khác đứng trước nguy cơ phải ra đi.

“Tôi sẽ muốn xem Ten Hag làm gì ở hàng thủ mùa tới”, Scholes nói với Sports News. “Chúng ta đang nói về tài năng trẻ Timber của Ajax, một trung vệ nhỏ con.”

“Tôi sẽ muốn xem điều gì sẽ xảy ra với Varane, Lindelof,Bailly và Maguire, tôi nghĩ một hoặc hai trong số đó sẽ đi.”

Bailly là người có khả năng cao nhất trong bộ tứ nói trên sẽ ra đi trong mùa hè này. Anh ấy chỉ ra sân bảy trận trong mùa giải trước, với chỉ bốn trong số đó là ở Premier League.

Trung vệ Phil Jones nhiều khả năng cũng sẽ rời Old Trafford. Anh ấy đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Leeds United trong những tuần gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *