Paul Scholes: “Tôi không tin vào Rangnick, nếu đổi lại là anh ấy thì đội vào tứ kết là MU”

Thể Thao

Cựu tiền vệ của Manchester United đã không kìm được sự nóng giận của mình đối với HLV tạm quyền Ralf Rangnick.

Paul Scholes đã chỉ trích Ralf Rangnick và khẳng định rằng Manchester United cần một ‘huấn luyện viên phù hợp’.

Paul Scholes đã xem trận đấu giữa Man United và Aletico Madrid qua màn hình TV,anh cho rằng đội không đủ tốt để áo đặt thế trận và tạo ra cơ hội ăn bàn.Nguyên nhân chính là do chiến thuật của Rangnick không bằng Simeone.

Sau đó, Rangnick cảm thấy khá thất vọng về những lời chỉ trích từ Scholes. Đặt câu hỏi cho HLV tạm quyền Rangnick, cựu tiền vệ của Man United cho biết: “Làm thế nào [Ralf Rangnick] được chọn làm huấn luyện viên của câu lạc bộ này trong 6 tháng, tôi không biết nó từ đâu ra nữa ??”

“Có được một huấn luyện viên phù hợp cho đội bóng này là một điều cực kỳ quan trọng. Cần một huấn luyện viên kinh nghiệm để dẵn dắt đội hình tài năng hiện tại.”

“Điều đầu tiên mà câu lạc bộ Man United cần làm để tiến gần đến chức vô địch giải đấu một lần nữa là tìm được một huấn luyện viên phù hợp làm việc ở nới đây.”

“Đây không phải là trận đấu tệ của cá nhân nào cả mà là tệ về mặt chiến thuật.”, anh tiếp tục. “Tôi nghĩ nếu bạn cung cấp cho nhóm cầu thủ này một sơ đồ thống nhất và cách chơi ổn định, thì sẽ có một vài nhân tố rất đáng xem.”

“Họ không tài năng bằng những đội xếp trên họ (ở Premier League), chúng tôi biết điều đó. Nhưng điều đầu tiên mà Man United cần làm, để tiến gần đến các đội Top trên là tìm được một huấn luyện viên phù hợp.”

“Tìm một huấn luyện viên phù hợp với các cầu thủ, cho họ hai hoặc ba năm để xây dựng một đội hình thống nhất.Tôi nghĩ chúng ta nên làm điều đó vào hè này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *