Pep Guardiola: “Tôi và Man City sẽ phải cạnh tranh gắt gao với MU để có tuyển thủ Anh này”

Thể Thao

Đội trưởng của Southampton, James Ward-Prowse đã được liên hệ với việc chuyển đến cả hai câu lạc bộ Manchester.

Pep Guardiola đã nói với Manchester United và Manchester City rằng họ sẽ nhận được gì khi ký hợp đồng với James Ward-Prowse trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Những tin đồn về đội trưởng của Southampton đã bắt đầu tăng lên trong bối cảnh hai câu lạc bộ thành Manchester sẽ đối đầu nhau để có được chữ ký trị giá 75 triệu bảng này.

United đã sẵn sàng ưu tiên các bản hợp đồng tiền vệ trung tâm khi thị trường mở cửa trở lại và những nhân vật quan trọng trong hội đồng quản trị đã cùng nhau đưa ra kế hoạch về hợp đồng tiềm năng với Kalvin Phillips từ đối thủ truyền kiếp Leeds United. Điều đó xảy ra khi West Ham hét giá quá cao Declan Rice.

Đối với hàng xóm Man City, Guardiola chi ra số tiền kỷ lục để ký hợp đồng với giá 100 triệu bảng cho Jack Grealish vào mùa hè năm ngoái và huấn luận viên của Man City đã vạch ra cách tiếp cận đó khi chiêu mộ Kyle Walker, John Stones và Riyad Mahrez.

Phát biểu về Ward-Prowse , Guardiola nói: “Southampton có cầu thủ sút phạt giỏi nhất mà tôi từng thấy hoặc ít nhất là trên thế giới hiện tại. Anh ấy giỏi đến nỗi có thể bạn phải nhớ một chút về cầu thủ này. Anh ấy là một cầu thủ của đội với phẩm chất tuyệt vời, khi không có bóng và với bóng. Tôi nghĩ khi Ten hag dẫn dắt Man United,ông ấy sẽ đồng tính với nhận định của tôi,một cuộc cạnh tranh thú vị của thành Manchester.”

“Anh ấy đọc trận đấu rất tốt, những pha phối hợp và phạt góc mới được mọi người chú ý nhiều hơn.”

Trong mùa giải sung mãn nhất của James Ward-Prowse cho Southampton, tiền vệ này đã ghi 10 bàn sau 39 trận ra sân trên mọi mặt trận và bằng cách ghi bàn từ 18 quả đá phạt trong sự nghiệp Premier League của anh ấy đã khép lại kỷ lục của David Beckham vĩ đại của United (14).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *