Pep: “Tôi đã cảnh báo MU về việc mua anh ấy, hy vọng họ sẽ khôn ngoan hơn thương vụ sau”

Thể Thao

Cristiano Ronaldo đã tái ký hợp đồng với Man Utd vào mùa hè năm ngoái sau khi anh gần đạt được một vụ chuyển nhượng tới Manchester City.

United khẳng định Ronaldo không phải để bán và còn hợp đồng trong một năm nữa, tuy nhiên, các báo cáo xuất hiện vào đêm thứ Bảy khẳng định siêu sao người Bồ Đào Nha đã yêu cầu bất kỳ giá thầu nào được chấp nhận. Nếu anh ấy ra đi, vì tất cả những gì đang diễn ra ở Old Trafford khi Erik ten Hag cố gắng tạo dấu ấn cho Quỷ đỏ, đó sẽ là một cú sốc rất lớn cho United.

Nhìn lại, Manchester City sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi họ đã không ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo vào mùa hè năm ngoái, đặc biệt là bây giờ khi các báo cáo cho thấy anh ấy đã muốn rời Manchester United.

City đã gần ký hợp đồng với Ronaldo với cú sốc khá lớn, nhưng United đã can thiệp vào phút cuối để ký hợp đồng lại với ngôi sao cũ của họ và ngăn anh ta chơi cho đội bóng cùng thành phố. Anh ấy đã ghi được 24 bàn thắng trên mọi đấu trường cho United, nhưng họ chỉ đứng thứ 6 tại Premier League và không có danh hiệu thêm một năm nữa.Bây giờ, các báo cáo cho thấy, anh ấy muốn rời Old Trafford.

Trong khi đó, Man City đã chơi tốt khi không có tiền đạo, vô địch Premier League một cách đầy kịch tính và giờ đã có thể ký hợp đồng với một trong những tài năng thú vị nhất thế giới ở Erling Haaland. 11 tháng trôi qua, và Man City sẽ rất vui khi United ký hợp đồng với Ronaldo.

Vào thời điểm đó, Man City đã được liên hệ, nhưng United đã nhanh chân hơn trọng việc giành chữ ký siêu sao Bồ Đào Nha.

Pep Guardiola khi được hỏi về Ronaldo ngay trước khi anh ký hợp đồng với United.

Guardiola đã nói: “Chỉ tôi có thể nói trong ba hoặc bốn ngày này cho đến khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, bất cứ điều gì có thể xảy ra nhưng theo quan điểm cá nhân của tôi, Ronaldo có thể sẽ gia nhập Manchester City.”

“Đội bóng chúng tôi đang thiếu trung phong, có anh ấy cũng được mà không có thì cũng không sao. Lối chơi tập thể của tôi không dựa vào một ngôi sao nào cả. Đó là vấn đề cần phải thừa nhận.”

Một năm trôi qua, và khẳng định của Guardiola có vẻ đúng như bây giờ. Nếu Ronaldo thực sự muốn rời United và một lời đề nghị được đưa ra, họ sẽ khó có thể từ chối. Có thể tệ hơn cho Man United khi có một siêu sao không hạnh phúc hơn là không có anh ta – đặc biệt là nếu Ten Hag đang tìm cách xây dựng lối chơi tập thể ở Old Trafford để tránh để cái tôi cá nhân gây ra vấn đề trong phòng thay đồ.

Guardiola luôn khen ngợi Ronaldo, và việc Man City xem xét chiêu mộ anh ấy vào năm ngoái là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, 11 tháng tiếp theo đã nói lên tất cả.Ronaldo thi đấu rất tốt nhưng với việc muốn ra đi vào mùa hè này khiến Man United đang gặp khó khăn trên thị trường chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *