Piers Morgan: “Tôi muốn Arsenal chiêu mộ cậu ấy, ở MU sẽ không có tương lai”

Thể Thao

Piers Morgan nói với Cristiano Ronaldo ai sẽ tham gia sau cuộc phỏng vấn gây chấn động của ngôi sao Manchester United.

Siêu sao của Manchester United, Cristiano Ronaldo đã thu hút sự chú ý sau cuộc phỏng vấn gây chấn động của anh ấy.

Piers Morgan đã thúc giục Arsenal yêu quý của mình ký hợp đồng với siêu sao Cristiano Ronaldo của Manchester United.

Ronaldo đã chiếm vị trí trung tâm tại Old Trafford – sau khi ngồi xuống với phóng viên Morgan trong một cuộc phỏng vấn gây chấn động, trong đó đội trưởng Bồ Đào Nha nói rằng United đã “phản bội” anh trong chiến dịch này. Ronaldo cũng tuyên bố Erik ten Hag và những nhân vật chủ chốt đằng sau hậu trường đã “cố gắng ép anh ta ra đi”.

Sau khi tái ký hợp đồng với United vào mùa hè năm ngoái – trong một vụ chuyển nhượng ấn tượng – Ronaldo muốn rời câu lạc bộ trước khi mùa giải này bắt đầu. Tuy nhiên, không có CLB nào mua anh ấy, người từng 5 lần giành Quả bóng Vàng buộc phải ở lại và không đóng vai trò gì khác hơn là một vai phụ trên sân kể từ khi Ten Hag được bổ nhiệm làm huấn luyện viên.

Với những đoạn trích tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội, nhân vật truyền thông và người hâm mộ Arsenal Morgan là khách mời trên talkSPORT của đài phát thanh. Trong lần xuất hiện đó, người ta nói về Arsenal và việc họ theo đuổi chức vô địch Premier League, nhưng Morgan sớm kết hợp điều đó với Ronaldo và sự ra đi của anh ấy.

Ông nói: “Gabriel Jesus cần một đối tác ghi bàn bên cạnh. Bản đồ nhiệt của cậu ấy quá khủng khiếp.”

“Jesus bao quát rất nhiều mặt trận, vì vậy thực sự những gì chúng tôi (Arsenal) cần là một con cáo già trong vòng cấm, một cầu thủ đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm, người đã giành được mọi thứ, để giúp chúng tôi có thể vô địch. Tôi có thể nghĩ về ai đó – chính là Cristiano Ronaldo.”

Morgan nói thêm: “Tôi sẽ đưa anh ấy đến chơi tại Arsenal trong tích tắc. Ý tưởng về việc Ronaldo đột nhiên không thể chơi bóng… Tôi xin lỗi, nhưng điều đó thật nực cười. Nếu Ronaldo chê Man United không có tương lai thì qua Arsenal anh ấy sẽ có tất cả – khi hiện tại chúng tôi đang đua vô địch và trên con đường trở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *