Pirlo: “Man Utd thật ngốc nghếch khi không giữ chân được anh ấy, một cầu thủ đầy chuyên nghiệp”

Thể Thao

Ronaldo và Pirlo đã trải qua một mùa giải làm việc cùng nhau tại Juventus trước khi cầu thủ này trở lại Man United.

Huấn luyện viên của Cristiano Ronaldo tại Juventus, Andrea Pirlo một lần nữa lên tiếng bảo vệ cầu thủ này sau khi anh rời Man United. Pirlo đã huấn luyện Ronaldo trong mùa giải thứ ba và cũng là mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Ý trước khi cả hai rời Turin.

Cristiano Ronaldo | A 12 años de la primera Champions League de 'CR7', el máximo goleador del certamen | Manchester United | Chelsea | RPP Noticias

Ronaldo đã cùng Man Utd giành được mọi danh hiệu cấp câu lạc bộ khi đang ở đỉnh cao phong độ

Huấn luyện viên đã bị sa thải giữa chừng trong hợp đồng hai năm chỉ năm ngày sau khi mùa giải Serie A kết thúc, trong khi Ronaldo tiếp tục trở lại United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. 18 tháng trôi qua, Pirlo vẫn không tiếc một lời nào về người học trò cũ của mình.

“Đối với tôi, thật dễ dàng để làm việc với Ronaldo”, Pirlo nói với Daily Mail. “Ronaldo là một chàng trai tốt, rất chuyên nghiệp.  Anh ấy muốn chơi mọi trận đấu, ghi bàn nhiều nhất có thể.  Chúng tôi không gặp vấn đề gì nhưng bóng đá thay đổi rất nhanh. Tuổi tác cũng vậy.”, Pirlo nói thêm, ám chỉ về lần thứ hai của Ronaldo tại Old Trafford.

“Có thể Ronaldo gặp vấn đề với Man United, nhưng đối với tôi, đó là một trải nghiệm tốt.”, Pirlo cũng nói về tình huống xung quanh thời điểm Ronaldo phỏng vấn Piers Morgan và cũng đứng về phía cầu thủ cũ của mình. “Tôi nghĩ Ronaldo đã chờ đợi rất lâu để trả lời phỏng vấn đó. Anh ấy đã chuẩn bị mọi thứ từ trước”, Pirlo nói với Direttait vài ngày sau khi Ronaldo rời United vào tháng 11 năm ngoái.

Cristiano Ronaldo defied Man Utd chiefs to help seal transfer "coup" - Mirror Online

Man Utd đã không giữ chân được Ronaldo khi anh chuyển đến Real Madird và tạo lên lịch sử cùng Los Blancos

“Ronaldo luôn có áp lực với anh ấy và sẽ luôn như vậy,đó không phải là một vấn đề .Tôi không nghĩ điều đó gây áp lực lên đội tuyển Bồ Đào Nha bởi vì ngay cả khi anh ấy không trả lời phỏng vấn đó, giới truyền thông vẫn sẽ hỏi anh ấy những câu hỏi về Man United trong suốt thời gian diễn ra World Cup. Tôi nghĩ đây là lý do tại sao Ronaldo quyết định rời bỏ Man United, chẳng hạn như nhổ một chiếc răng lung lay và bây giờ anh ấy sẽ còn hăng hái hơn trước. Man United thật ngốc nghếch khi không giữ chân được CR7.Một cầu thủ đầy tham vọng ở lại đội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *