Pogba: “Tôi bị nhóm cầu thủ đó cô lập tại MU, đồng thời đội bóng không quan tâm mình”

Thể Thao

Hậu quả từ việc Pogba rời Manchester United vẫn tiếp tục, tiền vệ này cáo buộc câu lạc bộ cũ không quan tâm đến anh trong bộ phim tài liệu mới của anh.

Paul Pogba đã cáo buộc Manchester United không ủng hộ anh ấy trở lại sau chấn thương vào năm ngoái, đồng thời tố một nhóm cầu thủ kỳ thị anh khi đá trên sân.

Tiền vệ này chuẩn bị rời Man United vào mùa hè, với câu lạc bộ đã xác nhận rằng anh ấy sẽ chính thức ra đi khi hợp đồng  hết hạn vào cuối tháng. Pogba được cho sẽ tái gia nhập Juventus.

Sự ra đi của cầu thủ 29 tuổi đã nằm trong dự đoán từ trước của nhiều người. Pogba được cho sẽ rời khỏi Old Trafford cách đây từ vài tháng trước, mặc dù anh ấy đã hết hợp đồng và sẽ ra đi miễn phí.

Tuy nhiên, việc thương thảo hợp đồng mới vẫn được diễn ra với Pogba. Trong bộ phim tài liệu Amazon Prime mới của anh ấy ‘The Pog Pogo’, tiền vệ này được nhìn thấy nói chuyện với người đại diện quá cố là Mino Raiola và luật sư của Rafaela Pimenta trong suốt mùa hè năm 2021 khi gần đến năm cuối cùng của hợp đồng tại United.

Trong khi thảo luận về các lựa chọn có lợi cho mình, Pogba được Pimenta hỏi điều gì sẽ khiến anh cảm thấy hạnh phúc hơn. Tuyển thủ Pháp sau đó tiếp tục chỉ trích United, cáo buộc câu lạc bộ không quan tâm đến anh trong những vấn đề liên quan chấn thương .

“Cái gì làm tôi hạnh phúc? Được tham gia vào dự án mà tôi tham gia,” Pogba nói. “Ở Man Utd, tôi phải tự làm tất cả mọi điều. Tôi đã trở lại sau chấn thương, họ không giúp tôi. Họ đã không thể hiện sự quan tâm, họ không quan tâm tôi đang cảm thấy thế nào, vì vậy tôi phải đến ĐTQG để lấy lại sự tự tin.Đồng thời một số đồng đội cô lập tôi,tôi nhận ra được điều này,bầu không khí trong phòng thay đồ rất ngột ngạt ở MU.”

Pogba nói thêm: “Tất cả là vì các cầu thủ. Họ phải cảm thấy tầm quan trọng của cầu thủ trong câu lạc bộ. Nếu bạn không có điều đó, nó đã kết thúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *