Pogba: “Tôi đã sai lầm khi đến Man Utd, ông ấy không thể giúp tôi có được danh hiệu”

Thể Thao

Paul Pogba gia nhập Juventus từ Man United vào mùa hè và giờ anh ấy đã được phản ánh về lần thứ hai của mình ở Manchester.

Tiền vệ của Juventus, Paul Pogba đã thừa nhận anh phải chịu trách nhiệm nhiều hơn sau khi rời Manchester United.

Pogba rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do lần thứ hai vào mùa hè này sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Cầu thủ người Pháp tái ký hợp đồng với Juventus nhưng anh ấy vẫn chưa chơi cho đội bóng Ý mùa này sau khi dính chấn thương.

United đã trả một khoản phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 89 triệu bảng để ký hợp đồng với Pogba vào năm 2016 và nhiều người cảm thấy khoảng thời gian thứ hai của anh ấy tại câu lạc bộ là quá kém. Pogba phần lớn không ổn định và chỉ giành được Europa League và League Cup trong thời gian này.

Pogba đã phản ánh về khoảng thời gian thứ hai của anh ấy với United và giải thích rằng không có gì bí mật khi nó không diễn ra như anh ấy dự định.

“Tôi có thể hứa rằng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở lại sân cỏ càng sớm càng tốt để giúp đội giành được những chiến thắng xứng đáng. Tôi thích đối mặt với thử thách bằng nụ cười trong cuộc sống và bóng đá”, Pogba nói với Tạp chí GQ khi được hỏi về chấn thương của mình.

“Tình yêu dành cho môn thể thao này thúc đẩy tôi cố gắng hết sức mỗi ngày. Tôi quen với việc đón nhận những tin đồn, bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm. Trái tim tôi đã lựa chọn, đó là thời điểm thích hợp để trở lại Juventus. Ba năm qua Manchester đã không diễn ra như tôi muốn, đội bóng đã không thể giúp tôi có thể được danh hiệu nào cả.”

“Điều này không có gì bí mật. Tôi đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương. Trở lại Juventus là một thử thách lớn đối với câu lạc bộ và tôi. Tôi đã học được rất nhiều điều ở Manchester United và bây giờ tôi là một cầu thủ khác. Tôi phải chịu trách nhiệm nhiều hơn.”

“Trong khoảng thời gian đầu tiên của tôi, có rất nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm ở đây, Andrea Pirlo, Gianluigi Buffon, Giorgio Chiellini. Bây giờ tôi đã trở nên giống họ và tôi đạt được kết quả tương tự cho Juventus.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *