Ralf Rangnick: “Tôi từng hỏi Glazer sao không mua ai thay Matic, mà dùng 90tr lấy 3 người dự bị về ?”

Thể Thao

Theo Laurie Whitwell TIER 1 – Ralf Rangnick đã hỏi nhà chủ tịch Glazer tại sao không lên kế hoạch cho sự ra đi dự kiến của Nemanja Matic bằng cách ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự trước đó. Ông đặt câu hỏi tại sao vào năm 2020, khoảng 90 triệu bảng đã được chi cho Amad Diallo, Pellistri và Donny van de Beek hơn là một ai đó đá chính được đảm bảo.

Một số người trong BLĐ ở Carrington cảm thấy Rangnick tập trung hơn vào toàn cảnh đội bóng hơn là kết quả trên sân. Các nhân viên đã cố gắng hướng anh ấy tập trung vào việc huấn luyện, nhưng khi đã làm việc với tư cách là giám đốc thể thao và HLV tạm quyền, anh ấy cảm thấy các nhiệm vụ không thể tách rời một cách gọn gàng.

Ralf Rangnick tự hỏi tại sao nhiều cầu thủ khác nhau đã nhận được những hợp đồng béo bở và được trả lời rằng những hợp đồng này là phần thưởng cho việc họ chơi tốt. Fletcher đề cập đến thượng tầng – đó là một chiến lược được thực hiện bởi Ed Woodward và M.Judge, được Joel Glazer chấp nhận, chỉ để bảo vệ các giá trị theo sổ sách.

Vào tháng 12, CLB đã triệu hồi Eric Bailly từ Bờ Biển Ngà về khi đang làm nhiền vụ ĐTQG, các nhân viên đã phát hiện anh ấy đang ở một địa điểm khác với địa điểm đã thỏa thuận. Bailly sau đó trở về muộn từ AFCON và cũng bị thương. Ralf Rangnick mắng anh ta té tát trước đội.

Chris Armas đã gặp Sir Alex Ferguson trong phòng khách của ông ấy sau trận đấu với Young Boys vào tháng 12 và kể ra những nơi đã làm việc của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên ở Bắc Mỹ. Sir Alex Ferguson mỉm cười và nói: “Con sẽ cần nhiều hơn thế ở đây, con trai”.

Ralf Rangnick đã thúc giục John Murtough hành động nhanh chóng trong thị trường cho Errick ten Hag sớm bắt tay vào công việc huấn luyện.

Trong một cuộc họp gần đây, một cầu thủ hàng đầu cho biết cả đội sẽ được hưởng lợi từ việc được tập luyện ở mức độ cao hơn, luyện tập nhiều hơn về đội hình trên sân tập. Một người khác nói rằng bóng đá của họ nên đơn giản là về sự tận hưởng và tự do. Đây là hai nhân vật lớn có quan điểm trái ngược nhau dựa trên kinh nghiệm giành được danh hiệu trong quá khứ. Kết quả là Ralf Rangnick trở nên lạc lõng.

Các buổi tập chủ yếu xoay quanh việc các cầu thủ lấy lại bóng càng nhanh càng tốt và chơi tấn công ngay từ cơ hội đầu tiên. Thông điệp chủ yếu của việc mất quyền kiểm soát là lấy lại cự ly, thu hẹp và khóa chặt mọi đường tấn công. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ lại muốn triển khai theo trục dọc.

Theo Daniel Taylor – TIER 3 ( The Athletic ) – Một số cầu thủ đã phải tìm kiếm tên của Rangnick trên Google khi anh ấy được bổ nhiệm làm quản lý tạm thời.

Theo Redcafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *