Rangnick: “Sự ra đi của Pogba và Matic là cơ hội để anh ta chứng minh khả năng tại MU”

Thể Thao

Đó đã là một khởi đầu tích cực cho trước mùa giải của tiền vệ Man United Van de Beek.

Donny van de Beek đã gặp khó khăn kể từ khi đến Manchester United. Điều đó tất nhiên tất cả người hâm mộ Man United đã nhận ra. Van de Beek cho đến nay đã bị giảm phong độ từ một cầu thủ chủ chốt của Ajax xuống một ghế dự bị ở United.

Tuy nhiên, kể từ thời điểm anh được cho mượn đến Everton mùa trước, mọi thứ bắt đầu có vẻ khả quan với tiền vệ người Hà Lan. Cuối cùng, có vẻ như anh ấy đã được đánh giá cao và thậm chí Ralf Rangnick, người đã chấp nhận khoản vay, đưa ra dự đoán tích cực về tương lai của anh ấy.

“Cuối cùng, đó là một câu hỏi về sự cạnh tranh,” Rangnick giải thích vào tháng Hai. “Giống như Paul Pogba, tôi thấy anh ấy ở trung tâm hàng tiền vệ là một số 6 hoặc 8 và chúng tôi có khá nhiều cầu thủ giỏi khác ở những vị trí đó, vì vậy anh ấy không có nhiều thời gian thi đấu.”

“Nhưng điều đó không có nghĩa là Donny không đủ tốt cho Premier League hoặc Manchester United. Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ có thời gian thi đấu tại Everton và thể hiện chất lượng của mình. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và trong 9 hoặc 10 tuần qua, tôi hoàn toàn biết anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời của đội và tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất.”

Rangnick không lường trước được chấn thương sẽ hủy hoại thời gian cho mượn của Van de Beek nhưng bàn thắng của anh vào lưới Arsenal trong trận đấu cuối cùng của mùa giải cho thấy tiền vệ này có những gì cần thiết để trở lại sau những thất vọng trước đó.

Trong khi Donny điều trị chấn thương của mình, anh ấy đã nhận được một sự thúc đẩy khác với sự xuất hiện của huấn luận viên cũ Erik ten Hag đến Old Trafford. Cuối cùng, có vẻ như cầu thủ 25 tuổi sẽ được trao cơ hội mà nhiều người cảm thấy anh xứng đáng.

Bây giờ, với việc United để Pogba ra đi tự do, cơ hội của Van de Beek để chứng minh Rangnick đúng đã đến. ‘Sự cạnh tranh’ trước đây đã kìm hãm anh không còn nữa và bây giờ anh nên nắm bắt cơ hội tuyệt vời này.

Nếu Ten Hag có thể đảm bảo việc ký hợp đồng với Frenkie de Jong, cặp đôi này có thể dễ dàng kết hợp như thời ở Ajax. Nhưng nếu không được tái ngộ người đồng hương, Van de Beek vẫn đang ở một vị trí vô cùng thuận lợi.

Không giống như hầu hết đội hình United hiện tại, Donny van de Beek hiếm hoi nhận được sự tin tưởng từ huấn luận viên của mình. Ten Hag nhận thức rõ những gì Van de Beek có thể mang lại cho đội bóng.

Chuyến du đấu trước mùa giải của United hiện là cơ hội quan trọng để Van de Beek thể hiện khả năng. Trước khi Ten Hag có thể mang về những sự bổ sung mới cho hàng tiền vệ, cầu thủ 25 tuổi có thể cho thấy lý do tại sao anh nên là cái tên đầu tiên trên thứ tự ưu tiên của Ten Hag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *