Rangnick: “Tôi muốn mua vài con hàng ở BĐN, Argentina và Ý, nhưng BLĐ MU đều nói không”

Thể Thao

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Manchester United đã báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí Ralf Rangnick đã có những chỉ đạo kịp thời về công tá xây dựng và chỉnh đốn đào tạo cầu thủ, tuy nhiên vẫn còn những vấn đề thiếu xót, hạn chế cần phải khắc phục.

Rangnick than phiền rằng BLĐ MU đã không chịu mang về cho ông 1 tiền đạo trong kì chuyển nhượng mùa đông vừa rồi.

Ralf Rangnick reveals Man Utd board blocked request to sign striker in January - Bóng Đá

“Đáng lý M.U đã có nhiều hơn một Diaz, tôi thất vọng vì sự hờ hững của ban lãnh đạo. Không có nhiều tiền đạo có thể giúp ích cho chúng tôi trong kì chuyển nhượng mùa đông vừa rồi ngoài một vài cái tên hiện lên trong đầu tôi như Luis Diaz, Julian Alvarez hay Dusan Vlahovic”.

Chúng tôi có 4 ngày nghỉ vào cuối kì chuyển nhượng mùa đông và đúng hôm Chủ nhật, tôi đã được thông báo về vụ việc của Mason Greenwood. Trước đó Anthony Martial đã ra đi và tôi hiểu rằng chỉ trong bốn ngày, chúng tôi đã mất một số tiền đạo. Lúc đó chúng tôi vẫn còn mục tiêu ở 3 giải đấu, Champions League, FA Cup và Premier League nhưng giờ nó đã là quá khứ, nó không còn giúp ích gì cho chúng tôi được nữa”.

“Tôi đã nói với hội đồng quản trị rằng ít nhất chúng ta nên thảo luận và cố gắng phân tích xem liệu chúng ta có thể mang về một tiền đạo dưới dạng cho mượn hoặc mua đứt hay không, nhưng cuối cùng câu trả lời là không”.

“Tôi vẫn tin rằng ít nhất chúng tôi nên cố gắng, chúng tôi nên thử tìm kiếm. Thời gian 48 giờ là ngắn ngủi nhưng nó vẫn đáng để thử và đưa ra thảo luận nội bộ. Nhưng chúng tôi đã nói không và nó đã không được thực hiện”.

Đồng chí Rangnick còn nhấn mạnh Manchester United phải là lá cờ đầu nước Anh về phát triển bóng đá trong ngoài nước. Kết thúc buổi làm việc đ/c Rangnick nhấn mạnh công tác xây dựng bóng đá phải thật trong sạch vững mạnh, lấy cương lĩnh của Elizabeth II làm kim chỉ nam để vượt qua những khó khăn sắp tới. Chiều cùng ngày, cùng với lãnh đạo Manchester United, Rangnick đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Lò Tôn (Carrington).

11 trận gần nhất của MU:3 thắng 3 hoà còn lại thua hết. Thu về 12 trên 33 điểm tuyệt đối.Thua 5 trận sân khách liên tiếp, chỉ ghi được 2 bàn bị thủng lưới 16 bàn: 4-1, 1-0, 4-0, 3-1, 4-0.

Trong chuỗi trận tệ level iphone pro max này Man Utd chỉ ghi được 13 bàn, Cristiano Ronaldo đóng góp tới 9 bàn  4 bàn còn lại chia đều có Fred, Sancho, Bruno và Varane. Ralf Rangnick- HLV tệ nhất lịch sử Manchester United.

Theo FUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *