Raphael Varane nói lời “đắng lòng” về Ole Solsa và Rangnick, mong một thay đổi dưới thời Ten Hag

Thể Thao

Erik ten Hag sẽ cung cấp cho Raphael Varane chính xác những gì anh ấy muốn ở Manchester United.

Raphael Varane không có mùa giải ra mắt như mơ khi cập bến Old Trafford. 9 tháng phải trải qua nhiều chấn thương khiến anh chỉ chơi 29 trận. Và bây giờ hậu vệ này có nhiều thời gian hơn trên bàn kiểm tra thể chất sau khi  bị một chấn thương gân khoeo khác trong khi làm nhiệm vụ quốc tế với đội tuyển Pháp.

Giống như tất cả các cầu thủ Manchester United, Varane sẽ muốn quên đi mùa giải trước càng nhanh càng tốt. Anh ấy sẽ mong được bắt đầu lại dưới thời Erik ten Hag.

Khi đến Man United trước mùa giải, Varane đã làm việc dưới quyền với Ralf Rangnick và Michael Carrick chỉ là những HLV tạm quyền – kể từ khi anh ấy đến Old Trafford vào tháng 8 năm ngoái. Khi đó, Varane đã nói rõ điều gì đã ảnh hưởng đến quyết định gia nhập Man United làm học trò của Ole Solsa.

“Điều rất quan trọng đối với tôi là biết chính xác triết lý cũng như những thách thức và mục tiêu tham vọng tại MU – điều đó rất quan trọng đối với tôi,” anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn câu lạc bộ đầu tiên của mình.

“Tôi cảm thấy một quyết tâm thực sự, tham vọng để làm việc chăm chỉ và cố gắng làm mọi thứ có thể để giành được các danh hiệu. Điều đó thúc đẩy tôi.”

Varane giải thích lý do “rất quan trọng” đã đưa anh đến Man United vào năm ngoái.

Trên thực tế, dường như không có định hướng hay kế hoạch nào dưới thời Solskjaer. Cả đội trông lạc lõng và rời rạc, điều này chỉ trở nên tồi tệ hơn khi Rangnick vào thay thế HLV người Na Uy.

Rangnick thiếu kinh nghiệm quản lý đã dần bộc lộ – Ten Hag là một nhân vật hoàn toàn khác để làm việc dưới quyền. Đây là lý do tại sao Varane sẽ cảm thấy thoải mái dưới quyền HLV người Hà Lan. HLV 52 tuổi có một phương pháp huấn luyện khác biệt tại Ajax và ông ấy đã thừa nhận trong cuộc họp báo đầu tiên rằng sẽ áp dụng một phong cách tương tự. Ông ấy đã có nhiều năm để điều chỉnh kế hoạch của mình và biết chính xác ai cần làm gì và khi nào.

Varane sẽ phát triển mạnh mẽ với bản kế hoạch này, giống như anh ấy đã làm dưới thời Zinedine Zidane, Carlo Ancelotti và Jose Mourinho, những người đều đưa ra các lối chơi cụ thề không khoan nhượng khi ở Real Madrid. Một mùa giải ít chấn thương cho tuyển thủ Pháp sẽ giúp thúc đẩy United trở lại vị trí trong top 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *