Rashford: “Cả ba người họ có điểm chung thú vị tại Man United. Đó là điều tích cực đối với tôi”

Thể Thao

Marcus Rashford đã gây ấn tượng mạnh trước 3 tân binh của Manchester United là Tyrell Malacia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez.

Marcus Rashford cho biết những cầu thủ đến vào mùa hè Tyrell Malacia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez đều rất linh hoạt và có khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau.

Sở thích đa năng của Erik ten Hag đã được thể hiện ở Ajax, ông đã thu hút được một số cầu thủ có thể chơi ở các vị trí khác nhau trong thời gian ở Hà Lan. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi HLV Quỷ đỏ đưa Martinez đến Manchester United. Martinez là một trung vệ chuyên nghiệp nhưng cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái và vị trí tiền vệ trụ.

Eriksen chủ yếu là một tiền vệ tấn công nhưng cho thấy ở Brentford, anh ấy có thể chơi một vị trí sâu hơn nếu được yêu cầu. Và Malacia có thể dễ dàng hoạt động như một hậu vệ cánh cũng như vị trí hậu vệ trái truyền thống hơn của anh ấy.

Rashford đã nói đến đến bộ ba này với sự điềm tĩnh mà họ sở hữu khi đi bóng, đó cũng là đặc điểm điểm mà Ten Hag tìm kiếm ở các cầu thủ. Phát biểu trước truyền thông câu lạc bộ, Rashford cho biết: “Đó luôn là một cảm giác tuyệt vời, nó mang lại điều gì đó mới mẻ cho đội hình và những ý tưởng mới. Tôi nghĩ đó là một điều tích cực đối với chúng tôi.”

“Họ đều là những cầu thủ dễ thích nghi và họ có thể chơi ở các hệ thống khác nhau, các vai trò khác nhau. Tôi rất mong được chơi với họ và xem chúng tôi có thể làm gì cùng nhau. Tất cả đều mang đến một điều gì đó khác biệt, họ cũng làm mới mẻ trong phòng thay đồ. Điều quan trọng là một mùa giải dài và các cầu thủ cùng nhau tiến lên, vì vậy hy vọng họ sẽ mang nhiều điều tích cực cho đội bóng.”

“Trên sân, tôi nghĩ họ đều là những cầu thủ giỏi, tất cả đều cảm thấy thoải mái khi có bóng. Chúng tôi mong muốn được chơi với những người như thế trong đội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *