Rashford đáp trả huyền thoại MU: “Ông đừng xem trọng nó quá”

Thể Thao

Marcus Rashford không thể đánh bại được Hugo Lloris khi Manchester United thắng Tottenham Hotspur 2-0 vào tối thứ Tư.

Manchester United đã tạo ra một màn trình diễn vượt trội trước Tottenham Hotspur tại Old Trafford vào đêm thứ Tư, nhưng một cầu thủ sẽ rất tức giận khi không ghi tên mình trên bảng tỷ số là Marcus Rashford.

Trước trận đấu, Ten Hag đã được hỏi về quyết định để Rashford đá chính thay vì Cristiano Ronaldo. Huấn luyện viên người Hà Lan rất rõ ràng trong lý do của mình, nói: “Rashford bị ốm vào cuối tuần, anh ấy không có mặt trong 90 phút. Nếu không, anh ấy đã bắt đầu vào Chủ nhật. Bạn thấy vào thời điểm Marcus đến, chúng tôi đã năng động hơn ở phía trên. Đó là những gì chúng ta cần ngày hôm nay.”

Và Ten Hag đã chứng minh là đúng khi Rashford liên kết tốt với các đồng đội United. Anh cũng thường xuyên chạy về phía sau và hành hàng thủ Tottenham.

Tuy nhiên, bàn thắng quan trọng đã không đến, một phần là do việc cản phá xuất sắc của Hugo Lloris. Mặc dù Fred và Bruno Fernandes đã vượt qua được anh ta nhưng thủ môn người Pháp đã cản phá được một số cú sút của Rashford.

Những nỗ lực của Rashford nói riêng trong hiệp hai đã giúp Lloris cản phá xuất sắc. Tuyển thủ Anh đã thực hiện tốt việc len lỏi trong và ngoài các hậu vệ trước khi tung ra cú sút khiến Lloris cản phá xuất thần.

Và sau trận đấu, Rio Ferdinand đã quyết định chọc cười Rashford trước khung thành, viết: “Lloris đã có một cái gì đó chống lại Marcus.” Rashford sau đó trả lời: “Ông anh đừng xem trọng nó quá.”

Đó là một màn trình diễn ấn tượng từ Rashford và rất nhiều điều tích cực có thể được rút ra từ đó. Tuy nhiên, ở trận đấu tới, anh ấy rất có thể sẽ cần cải thiện khả năng dứt điểm của mình để đảm bảo MU có được chiến thắng trước Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *