Rashford: “Tôi luôn phải thi đấu tập trung trên sân để tránh bị cậu ấy phàn nàn trong trận”

Thể Thao

Marcus Rashford đã chia sẻ về những gì gây ấn tượng trong quá trình huấn luyện trước mùa giải cho đến nay dưới thời huấn luận viên mới Erik ten Hag.

Marcus Rashford đã thừa nhận rằng các cầu thủ của Manchester United đã khỏe hơn so với mùa giải trước, chỉ hơn hai tuần để chuẩn bị trước mùa giải của họ dưới thời huấn luyện viên Erik ten Hag.

United đã có một khởi đầu xuất sắc trong lịch trình mùa hè của họ vào thứ Ba, đánh bại đối thủ truyền kiếp Liverpool ở Thái Lan với tỉ số 4-0. Jadon Sancho, Fred,Anthony Martial và Facundo Pellistri đều ghi bàn để đảm bảo khởi đầu chiến thắng cho kỷ nguyên Ten Hag.

Mặc dù chiến thắng rất ấn tượng, kết quả không được quá coi trọng với tính chất giao hữu,tuy nhiên thể lực và màn trình diễn quan trọng hơn nhiều. Man United trông phù hợp và có tổ chức, mang đến sự tin tưởng trước khi bắt đầu mùa giải mới vào tháng tới. Và mặc dù vẫn còn rất sớm nhưng Rashford  tự tin rằng có thể đạt được thành công.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể làm được nhiều điều cùng nhau,” Rashford thừa nhận, nói với giới truyền thông ở Melbourne hôm thứ Năm. “Đối với tôi, đó là một khởi đầu mới và là điều mà tôi đang mong đợi.”

“Tôi nghĩ rằng hai, hai tuần rưỡi đầu tiên của quá trình huấn luyện đã diễn ra tốt đẹp; chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều và chúng tôi đã ổn hơn rất nhiều so với mùa giải trước. Tôi biết chúng tôi vẫn còn mắc sai lầm trong quá trình tập luyện, có rất nhiều chỗ để cải thiện.”

“Tôi đang ở một vị trí tốt ngay bây giờ và tôi mong muốn có được nhiều trận đấu hơn nữa và sẵn sàng cho mùa giải mới.”

Rashford ra sân muộn ở mùa giải trước, bỏ lỡ trận ra quân vì chấn thương vai. Khi được PV hỏi cầu thủ nào anh ghét nhất tại Man United, Rashford nói thêm: “Tôi đang thi đấu cho một tập thể, đồng đội nào tôi cũng yếu thích cả. Tuy nhiên việc Bruno phàn nàn khá nhiều khiến tôi cảm thấy bối rối (cười). Tôi phải luôn cố gắng hết mình trên sân vì kết quả chung của toàn đội cũng như hài lòng người đồng đội khó tính Bruno Fernandes.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *