Rene Meulensteen gửi cảnh báo tới Erik ten Hag: “Hãy để cậu ấy ra sân tỏa sáng”

Thể Thao

Cựu huấn luyện viên của Man United đã ca ngợi cầu thủ trẻ khi đưa ra lời khuyên cho HLV người Hà Lan về việc sử dụng các cầu thủ trẻ.

Cựu huấn luyện viên của Manchester United, Rene Meulensteen đã gọi Alejandro Garnacho là “người tạo ra sự khác biệt” và gửi cho Erik ten Hag một lời khuyên về việc sử dụng các cầu thủ trẻ ở Premier League.

Khi United bước vào hiệp một trước tiếng la ó trước Brighton, người hâm mộ chỉ còn biết vò đầu bứt tai về những gì họ vừa chứng kiến. Tất cả động lực trước mùa giải dường như biến mất trong vòng 39 phút khi Seagulls vượt lên dẫn trước 2-0 tại Old Trafford.

Nó khác xa so với khởi đầu như mơ mà Erik ten Hag đã hy vọng – và có lẽ dấu hiệu rõ ràng nhất của ông ấy rằng mọi thứ cần phải thay đổi. Một chủ đề chung trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Thái Lan và Australia là đẳng cấp của các cầu thủ trẻ United.

Charlie Savage và Zidane Iqbal đã gây ấn tượng khi họ chơi cùng nhau ở hàng tiền vệ trước Liverpool khi đội bóng của Ten Hag giành chiến thắng 4-0 trước đối thủ đại kình địch. Garnacho cũng là một trong số nhiều cầu thủ trẻ được mọi người cho rằng sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự ở mùa giải này nếu anh ấy được trao cơ hội.

Và cựu huấn luyện viên của United cũng có quan điểm tương tự. Phát biểu với talkSports, Meulensteen ca ngợi Garnacho và phần còn lại của những triển vọng thú vị của United.

Anh ấy nói: “Tôi cũng muốn nhắc đến Charlie Savage vì tôi rất ấn tượng với anh ấy ở giai đoạn tiền mùa giải, anh ấy có nhận thức rất tốt, hiểu trận đấu và chọn vị trí tuyệt vời, khả năng sử dụng bóng rất tốt. Anh ấy luôn tìm cách đưa bóng về phía trước.”

“Garnacho là một kiểu cầu thủ khác. Anh ấy là một người tạo ra sự khác biệt. Vì vậy, nếu tôi sử dụng bất kỳ cầu thủ trẻ nào, có lẽ đó sẽ là Garnacho.”

“Có một số sự phấn khích về các cầu thủ trẻ và đúng như vậy nhưng đây là thời điểm không chắc chắn ở câu lạc bộ. Không hoàn toàn rõ ràng về tương lai của Ronaldo, Erik ten Hag dường như không coi Rashford là một tiền đạo cắm.”

“Tôi biết nhiều người hâm mộ có lẽ sẽ rất vui khi thấy có nhiều cầu thủ trẻ ở bên cạnh. Có điều là Premier League đã được cải thiện chất lượng nên Brighton có thể đến Old Trafford và giành chiến thắng xứng đáng.”

“Họ không phải là những CLB duy nhất – bạn có rất nhiều đội với những cầu thủ quốc tế giỏi. Đặt tất cả trách nhiệm lên các cầu thủ trẻ sẽ không công bằng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *