Rio Ferdinand gửi thông điệp đanh thép với Ten Hag: “Làm ngay điều này nếu không muốn bị sa thải”

Thể Thao

Rio Ferdinand gửi thông điệp chuyển nhượng đanh thép của Manchester United tới Erik ten Hag.

Erik ten Hag phải đối mặt một nhiệm vụ lớn với tư cách huấn luyện viên Manchester United vào mùa hè này.

Rio Ferdinand đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Manchester United chiêu mộ “đúng người” vào mùa hè này sau trận thua 4-0 vào thứ Bảy trước Brighton & Hove Albion tại Sân vận động Amex.

Man United đội không còn khả năng tham dự Champions League mùa tới, đã bị đội bóng của Graham Potter ghi ba bàn chỉ trong 11 phút của hiệp hai để đưa khiển Quỷ Đỏ. Nó đánh dấu trận thua thứ 5 liên tiếp trên sân khách cho đội bóng của Ralf Rangnick, một lần nữa cho thấy Quỷ Đỏ cần một cuộc cách mạng lớn vào mùa hè này nếu muốn tìm lại vị thế vốn có. Erik ten Hag sẽ nhận trách nhiệm vực dậy tinh thần trước mùa giải tới, nhưng điều quan trọng trước tiên là bổ sung những vị trí cần thiết cho Man Utd

Có quá nhiều cầu thủ khiến United thất vọng trong mùa giải này và họ cần phải bán hoặc cho mượn ngay lập tức,từ đó bổ sung lại những vị trí chất lượng còn thiếu cho Quỷ Đỏ.

Tuy nhiên, như Ferdinand đã nhiều lần nhắc lại, United cần chiêu mộ những cầu thủ phù hợp để biến mình trở lại thành một thế lực cạnh tranh danh hiệu. Đó là lý do tại sao cựu trung vệ này tin rằng công việc đang chờ đợi Ten Hag thật sự rất khó khăn và thử thách.

Ferdinand thừa nhận, phát biểu trên Vibe with Five: “TTCN mùa hè tiếp theo này rất quan trọng bởi vì bạn cần phải chọn những cầu thủ phù hợp với lối chơi của Ten Hag. Tôi không nghĩ rằng United sẽ có thể chi tiền  mua một siêu sao và tôi không nghĩ đó là điều đúng đắn cần phải làm.”

“Nhưng tôi vẫn nói điều đó,bạn phải tìm được đúng người và văn hóa phù hợp với CLB nhiều truyền thống như MU. Cần phải thiết lập lại các tiêu chuẩn vốn có của CLB này. Đây là một công việc lớn dành cho anh chàng này [Ten Hag].”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *